Xuất hiện nhóm từ thiện đi phát đồ ăn cho người chơi Pokemon GO

Đinh Mão | | 11/08/2016 22:00

Với hiệu ứng từ Pokemon GO, thế giới đang được chứng kiến những câu chuyện không tưởng xoay quanh 1 trò chơi.

Với cái tên Pokemon AID, mang ý nghĩa là Viện trợ Pokemon, một nhóm các thanh niên tại Mỹ gần đây đã bắt đầu chính thức hiện thực hóa ý tưởng của họ ở 1 số điểm Pokestop xa xôi và thiếu thốn hàng quán.

>> Cách bắt Pokemon

Xuất hiện nhóm từ thiện đi phát đồ ăn cho người chơi Pokemon GO - ảnh 1

Do hiểu được nỗi vất vả của một số người chơi Pokemon GO phải thực hiện hành trình dài để có thể tìm kiếm được Pokemon mà nhóm Pokemon AID đã tiến hành quyên góp, thu thập nước uống cùng thực phẩm để hỗ trợ. Hiện tại thì những người chơi Pokemon GO khi đi tới 1 điểm PokeStop có thể nhận được nước uống cùng bánh ngọt giúp giải tỏa sự mệt mỏi. Tất nhiên số đồ này không tự dưng xuất hiện mà chính do các hội viên của Pokemon AID tiến hành quyên góp và mua về đặt ở đó.

Nhóm còn cho biết là họ cũng đang tích cực xin tài trợ cả về tiền mặt để có thể hỗ trợ được nhiều điểm PokeStop hơn trên khắp nước Mỹ. Mặc dù mới chỉ kêu gọi được gần 100 đô la Mỹ thế nhưng nhóm vẫn tỏ ra lạc quan và cảm thấy hứng thú với công việc này.

>> Đọc thêm tin game mới tại chuyên mục Game Mobile.

Xuất hiện nhóm từ thiện đi phát đồ ăn cho người chơi Pokemon GO - ảnh 2

Về lí do vì sao Pokemon AID lại thực hiện hành động khó tin này. 1 đại diện nhóm cho hay là họ muốn chứng minh rằng việc chơi Pokemon GO cũng không hoàn toàn gây tác hại. Bằng việc đứng dậy và ra ngoài khám phá, những game thủ có thể làm được nhiều điều hơn cho cộng đồng.

Trước Pokemon AID thì cộng đồng Pokemon GO cũng truyền tay nhau một bức hình chụp lời đề nghị tặng khuyến mãi đồ dùng của 1 quán café cùng nhiều lời khen ngợi cho sự hảo tâm này. Cụ thể, một người khi bước vào quán chỉ cần cho ông chủ xem avatar cùng cấp level trong Pokemon GO là đã có thể nhận được những món đồ miễn phí.

Hi vọng trong thời gian tới thì ở Việt Nam cũng sẽ có những loại hình hỗ trợ như thế này cho người chơi Pokemon GO.

>> Các tin tức mới về Pokemon GO

>> Hướng dẫn Pokemon GO

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Death Road to Canada: Khi chó mèo cũng phải cầm súng

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ gặp một thảm họa trong tương lai và chính các vật nuôi yêu quí cũng phải tự đấu tranh để sinh tồn chưa.

Những ghi chú cần biết về tính năng của 26 loại Pokeball (tiếp)

Trong bài viết này sẽ nói tới những loại Pokeball còn lại thuộc thế hệ thứ 3 trở đi.

Lạnh xương sống với đoạn trailer của game kinh dị Post Brutal

Được giới thiệu như một game kinh dị sống còn, Post Brutal trên mobile đã giới thiệu trailer đầu tiên với các hình ảnh đáng sợ.

Hướng dẫn khắc phục những sự cố hay gặp nhất trong Pokemon GO (cập nhật)

Trong phần này, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm cách khắc phục đối với 1 số lỗi mới phát sinh trong quá trình chơi Pokemon GO.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.