Xuất hiện dịch vụ đăng ký trước game mới tại Việt Nam

| 11/08/2016 11:06

Tập đoàn Adways của Nhật sẽ tiến hành triển khai dịch vụ đăng ký trước game mới (pre-registration) tại Việt Nam và Thái Lan thông qua hệ thống mạng quảng cáo SEADS.

Được giới thiệu tại Nhật vào năm 2013, dịch vụ đăng ký trước game mới (pre-registration) đã trở thành giải pháp marketing hiệu quả đối với các nhà phát hành game trong việc tiếp cận người dùng trong giai đoạn trước khi ứng dụng phát hành trên các cửa hàng.

Xuất hiện dịch vụ đăng ký trước game mới tại Việt Nam - ảnh 1

>>> Tin tức mới nhất liên tục được cập nhật tại chuyên mục Tin Tức <<<

Quảng cáo đăng ký trước game mới “Pre-Registration” sẽ được phân phối qua hệ thống Seads bằng các loại banner. Người chơi sẽ tương tác với quảng cáo một cách chủ động và chọn lựa những game phù hợp với sở thích. Khi đã đăng ký theo dõi một game sắp ra mắt, hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin sản phẩm đến người chơi một cách nhanh nhất để đảm bảo họ sẽ tải về ứng dụng ngay khi nó vừa có mặt trên cửa hàng.

Đây là một hình thức quảng cáo trả phí dựa trên lượt cài đặt, nghĩa là chi phí quảng cáo chỉ tính khi người dùng đã cài đặt thành công sau khi game được phát hành. Như vậy nhà quảng cáo có thêm sự lựa chọn để tương tác với người chơi trong giai đoạn trước khi game ra mắt. Trong khi đó, người chơi cũng chủ động trong việc lựa chọn sản phẩm game mà họ yêu thích để tiếp nhận thông tin và cài đặt ứng dụng. Qua đó, chất lượng người chơi sẽ được nâng cao.

Xuất hiện dịch vụ đăng ký trước game mới tại Việt Nam - ảnh 2

Adways cho biết sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống quảng cáo Seads và Appdriver hướng đến việc hỗ trợ kinh doanh của các nhà phát triển ứng dụng cũng như cung cấp một giải pháp tốt nhất cho các nhà quảng cáo di động trên toàn thế giới.

Tham khảo thêm thông tin tại đây.

>>> Tình trạng mạng lag khi chơi game nước ngoài còn kéo dài đến 21/08

Bạn nên đọc:

Dịch vụ cày thuê Pokemon Go bắt đầu mọc lên ở Việt Nam

Với giá chỉ từ 3 nghìn đồng trở lên, dịch vụ cày thuê Pokemon Go đang là mảnh đất kiếm tiền màu mỡ và cũng là cơ hội cho những game thủ muốn nhanh lên rank...

Wi-Fi Marketing và những lợi ích mà nó mang lại

Wi-Fi Marketing là một giải pháp tiếp thị độc đáo, mang lại hiệu quả to lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, người dùng cá nhân. Tương tác hai chiều là một...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.