Xác minh thông tin 'Mẹ mải bắt Pokemon để con rơi xuống hồ'

auto_ | | 17/08/2016 08:37

Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đang xác minh thông tin một người mẹ mải mê bắt Pokemon để gió thổi con trai 1 tuổi cùng chiếc xe xuống hồ Xuân Hương.

Sáng 16/8, trên một số trang mạng xã hội lan truyền thông tin kèm theo những hình ảnh của vụ việc này. Thông tin cho biết, vào khoảng 9h50 ngày 15/8, một người mẹ trẻ để con trai khoảng 1 tuổi trên chiếc đẩy, đi dạo trên bờ hồ Xuân Hương, đoạn gần bến du thuyền Đà Lạt.

Xác minh thông tin 'Mẹ mải bắt Pokemon để con rơi xuống hồ' - ảnh 1

Cháu bé và chiếc xe lúc vừa được vớt lên khỏi hồ Xuân Hương.

Trong lúc mẹ mãi mê nhìn vào điện thoại để bắt Pokemon thì một cơn gió mạnh thổi tới đẩy cả xe lẫn cháu bé xuống hồ Xuân Hương. Lúc này, một vị khách nước ngoài cùng người dân đang làm việc gần đó đã nhảy xuống hồ vớt cháu bé và chiếc xe lên bờ.

Hình ảnh được ghi lại cho thấy, khi cháu bé được vớt lên, một số người đã cởi áo khoác của mình trùm lên cho ấm. Sau đó, bé trai được mọi người bàn giao lại cho người mẹ.

Gương mặt người mẹ trẻ lúc này trông khá thẫn thờ. Trên một số diễn đàn mạng, người phụ nữ này đã phải nhận nhiều lời chỉ trích. Một số người đề xuất, cơ quan chức năng cần tìm những người tham gia cứu cháu bé, trong đó có vị khách nước ngoài để tuyên dương, khen thưởng.

>>> Những cái chết ở tuổi đôi mươi vì chơi Pokemon Go

>> Tin game mới nhất, hấp dẫn nhất và cộng đồng game thủ liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Online , Game Mobile Cộng đồng

Theo Zing.vn

Bạn nên đọc:

Nhiều game thủ Việt kêu oan vì tài khoản Pokemon Go bỗng dưng bị khóa

Bên cạnh những tài khoản Pokemon Go sử dụng công cụ hack để lên level, không ít game thủ Việt kêu oan vì account của mình hoàn toàn trong sạch cũng đã bị khóa không...

Những cái chết ở tuổi đôi mươi vì chơi Pokemon Go

Từ khi ra mắt hồi tháng 7, Pokemon Go nhanh chóng gây ra nhiều tranh cãi. Ngoài lợi ích giải trí, số vụ tai nạn, thương vong ngày một tăng cho thấy mặt trái của trò...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.