VTC chi thưởng mạnh tay nhất ngành game dịp Quốc khánh 2/9

| 01/09/2016 10:00

Các đơn vị thuộc Tổng Công ty VTC gồm VTC Intecom và VTC Mobile năm nay có mức chi thưởng khá mạnh cho nhân viên nhân dịp Quốc khánh 2/9.

VTC chi thưởng mạnh tay nhất ngành game dịp Quốc khánh 2/9 - ảnh 1

Theo lịch nghỉ lễ, Tết năm 2016 của Bộ Lao động, thương binh và xã hội, dịp Quốc khánh năm nay người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày, gồm thứ sáu 2/9 và hai ngày cuối tuần (ngày 3 và 4/9). Với nghỉ Quốc khánh 2/9 năm nay, khối nội dung số của Tổng công ty VTC (gồm VTC IntecomVTC Mobile) tiếp tục dẫn đầu ngành game về mức chi thưởng cho nhân viên.

Cụ thể, theo khảo sát của Infogame.vn, VTC Intecom và VTC Mobile đều thưởng cho nhân viên chính thức tối thiểu 3 triệu đồng/người cùng nhiều khoản thưởng khác dành cho các vị trí cấp cao không được tiết lộ. Đáng ngạc nhiên, nhiều ông lớn khác trong ngành game lại không đề cập đến khoản thưởng này, hoặc nếu có chỉ dừng ở mức hỗ trợ 500.000đ/người.

Nằm trong hoạt động chào mừng Quốc khánh, năm nay Tổng Công ty VTC cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và hết sức thiết thực như mua áo cờ đỏ sao vàng ủng hộ quỹ từ thiện, thay avatar, cover Facebook hưởng ứng ngày Quốc khánh, mặc áo cờ đỏ sao vàng đi làm trong những ngày này.

>>> Trụ sở nhà phát hành VTC Game rực đỏ màu cờ chào mừng Quốc khánh 2/9

Phạm Lê

Bạn nên đọc:

Garena, startup đắt giá nhất Đông Nam Á chuẩn bị 'lên sàn'

Với tổng giá trị 3,75 tỷ USD, gần gấp đôi so với mức 1,8 tỷ USD của Grab, Garena đang là startup “khủng” nhất Đông Nam Á.

Nhà phát hành VGG thanh lý đồ đạc văn phòng

Mới đây nhất nguồn tin chia sẻ với Infogame cho biết nhà phát hành của Tiếu Ngạo Giang Hồ hiện đang cho thanh lý một loạt đồ đạc văn phòng.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.