VNG rầm rộ sinh nhật lần thứ 12 vì làm ăn lãi nhất trong 4 năm trở lại đây?

auto_ | | 09/09/2016 17:57

Theo tìm hiểu của chúng tôi và cũng là chia sẻ của chính vng trên Website của mình, thì hàng loạt sự kiện chào mừng sinh nhật 12 năm của công ty này đang được tổ chức rầm rộ, từ các buổi tiệc ăn mừng, các sự kiện Thể thao Team Building cho tới các hoạt động từ thiện.

Vào giữa tháng 9 này, VNG sẽ chính thức tổ chức sinh nhật lần thứ 12, đây cũng là dịp đặc biệt khi Võ Lâm Truyền Kỳ cũng vừa đúng 12 năm tuổi.

VNG rầm rộ sinh nhật lần thứ 12 vì làm ăn lãi nhất trong 4 năm trở lại đây? - ảnh 1

Theo tìm hiểu của chúng tôi và cũng là chia sẻ của chính VNG trên Website của mình, thì hàng loạt sự kiện chào mừng sinh nhật 12 năm của công ty này đang được tổ chức rầm rộ, từ các buổi tiệc ăn mừng, các sự kiện thể thao Team Building cho tới các hoạt động từ thiện.

Đặc biệt hơn, theo chia sẻ từ chính NPH VNG thì đặc biệt trong năm 2016 này, công ty tiếp tục "thắng lớn" ở mảng doanh thu, nên các sự kiện chào đón sinh nhật 12 năm tuổi lại càng được rầm rộ.

"Năm thứ 12 của VNG rất có thể chẳng liên quan gì nhiều lắm đến 11 năm kinh nghiệm trước đây của chúng ta. American Online, Nokia, Blackberry, và mới đây là Yahoo! cho thấy thấy cả các tượng đài đều có thể đổ sụp bất cứ lúc nào nếu không thay đổi nhanh chóng theo xu thế mới của người dùng & thời đại.

VNG rầm rộ sinh nhật lần thứ 12 vì làm ăn lãi nhất trong 4 năm trở lại đây? - ảnh 2

Ông Lê Hồng Minh - CEO của công ty VNG

Anh Minh vừa mới bật mí sáng nay (22/08) về kết quả Kinh doanh tốt nhất của VNG từ năm 2012 trở lại đây. Hãy cùng hy vọng là năm 11+1 này VNG sẽ còn đạt được thành công vượt bậc hơn nữa theo một cách hoàn toàn khác lạ". - Chia sẻ từ Website Click.vng.com.vn.

Trên thực tế thì hiện nay, VNG vẫn có thể xem là một trong những NPH game online có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Hiện tại, VNG mở rộng phạm vi hoạt động sang nhiều mảng như tin tức, đào tạo và Giải trí trực tuyến, liên kết cộng đồng và thương mại điện tử.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn nên đọc:

Không chỉ trong game, VNG sắp đưa Robot ra chiến đấu ngoài đời thực

Ông Lê Hồng Minh - CEO của VNG mới đây đã "bật mí" những hoạt động sắp tới trong sinh nhật của công ty. Bên cạnh đó là một giải đấu robot do chính các lập...

VNG đạt doanh thu 2.092 tỷ đồng năm 2015

Quảng cáo đang là một trong hai mảng tăng trưởng mạnh tại VNG, góp phần không nhỏ vào tổng doanh thu 2.092 tỷ đồng của nhà phát hành này.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.