Viettel tung gói cước 3G mới dành riêng cho game thủ Pokemon GO

Khôi Phạm | | 19/08/2016 12:01

Với gói cước đặc thù này, game thủ Pokemon GO sử dụng sim Viettel đã có thể thoải mái sử dụng 3G với giá cả phải chăng.

Pokemon GO đã du nhập vào Việt Nam và cơn sốt vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm, kéo theo đó là nhiều vấn đề khác, trong số đó là một vấn đề về mạng khiến không ít người muốn chơi Pokemon GO cũng phải dè chừng, những trainer muốn săn Pokemon thì chắc chắn phải tốn số tiền 3G không hề nhỏ mới có thể chạy khắp nơi để bắt Pokemon.

Trước thực trạng đó, Viettel vừa tung ra gói 3G mới dành riêng cho Pokemon GO với giá cực kì rẻ, chỉ duy nhất 10.000đ/tháng không giới hạn lưu lượng sử dụng.

Viettel tung gói cước 3G mới dành riêng cho game thủ Pokemon GO - ảnh 1

>>> Theo dõi tin game về Pokemon GO tại chuyên mục Game Mobile của Infogame.vn

Để đăng kí gói 3G này, bạn hãy soạn tin PKM gửi 191, chỉ với cước phí 10.000đ/tháng. Sau khi đăng kí gói cước này, bạn sẽ được sử dụng 3G không giới hạn lưu lượng lẫn tốc độ tải để có thể thoải mái đi bắt Pokemon mà không hề có dấu hiện giật hay lag lẫn tình trạng đang chơi dở thì hết lưu lượng.

Lưu ý, gói cước này CHỈ ÁP DỤNG với tựa game Pokemon GO, tức là dùng 3G để chơi Pokemon GO thì bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn lưu lượng và tốc độ, nhưng sử dụng 3G vào việc khác thì 3G sẽ vẫn tính phí vào những gói cước 3G khác bạn đã đăng kí.

Đây quả thực là một tin vui với tất cả những game thủ Pokemon GO đang sử dụng sim Viettel vì 10.000đ là một số tiền rất phải chăng so với số tiền bạn phải bỏ ra cho 3G trước đây (trung bình từ 50.000đ-70.000đ/tháng tùy từng nhà mạng). Giờ đây chắc chắn rào cản 3G để chơi Pokemon GO đã không còn nữa. Game thủ chần chừ gì mà không đăng kí ngay bây giờ nào!

>>> “Night Terrors” - Pokemon GO phiên bản kinh dị sắp xuất hiện trên di động

Bạn nên đọc:

“Night Terrors” - Pokemon GO phiên bản kinh dị sắp xuất hiện trên di động

Một dự án game thực tế ảo mới giống như Pokemon GO sẽ biến ngôi nhà của bạn trở thành một khu vực ma ám hứa hẹn sẽ đem cho người chơi cảm...

'Pokemon Go không phải tựa game gây nghiện một cách ngọt ngào'

Theo nhà báo Nguyễn Bá, Phó Tổng biên tập Báo Bưu điện Việt Nam, Pokemon Go không phải tựa game dễ gây nghiện bởi nó luôn đòi hỏi sự di chuyển và kết nối.

Khôi Phạm

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.