Vé tham dự BlizzCon 2018 sẽ được mở bán vào cuối tuần sau

Phong Vũ | | 03/05/2018 14:39

Tạm dừng 1 năm không được tổ chức, sự kiện thường niên đáng chú ý của Blizzard Entertainment sẽ tiếp tục trở lại trong năm nay với nhiều hoạt động đáng chú ý.

Trước đó, BlizzCon là sự kiện game thường niên của riêng nhà phát triển Blizzard Entertainment, nơi bạn thỏa sức đắm chìm vào những lễ hội, cosplay game, xem triển lãm, những phần quà vật chất tuyệt vời cũng như gift code trong game, trải nghiệm những bản thử nghiệm game chưa được ra mắt, và trên hết là những thông tin cũng như điều mà Blizzard sẽ công bố đối với những người hâm mộ của mình.

Vé tham dự BlizzCon 2018 sẽ được mở bán vào cuối tuần sau - ảnh 1

Tuy nhiên, bẵng đi mất 1 năm BlizzCon không được tổ chức kể từ đợt 2016 bởi những lý do liên quan đến kinh phí và không có sản phẩm mới, Blizzard Entertainment vừa bất ngờ xác nhận trở lại sẽ tiếp tục triển khai BlizzCon 2018 vào ngày 2-3/11 cuối năm nay tại Trung tâm hội nghị Anaheim, California (Mỹ).

Vé tham dự BlizzCon 2018 sẽ được mở bán vào cuối tuần sau - ảnh 2

Vé tham dự sự kiện sẽ được mở bán kể từ ngày 9/5 tới đây với mức giá 199 USD (cộng thuế và phí hiện hành). Ngoài ra, sẽ có khoảng 275 vé BlizzCon Benefit Dinner với giá 750 USD ( hơn 15 triệu đồng) và số tiền thu được sẽ quyên góp cho CHOC Children's.

Nếu bạn không thể tham dự trực tiếp, vé ảo của BlizzCon 2018 cho phép bạn xem trực tuyến sự kiện. Như năm 2016, giá của mỗi chiếc vé ảo sẽ là 39,99 USD và bạn sẽ được xem tất cả các bản danh sách, những cuốc phỏng vấn, và lễ bế mạc cùng những khoảnh khắc tuyệt vời khác mà không phải chen lấn hay xô đẩy tại sự kiện.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.