Tượng đài Pikachu đột nhiên xuất hiện và biến mất một cách kỳ lạ

Thu Trang | | 28/08/2016 10:00

Xuấy hiện tượng đài Pikachu tại Orleans (Mỹ) hồi đầu tháng 8, nhưng sau đó đột nhiên biến mất không ai biết lý do và không ai biết tác của tượng đài này.

Một tượng đài Pikachu khổng lồ đã được dựng ở công viên Coliseum Square, thành phố New Orleans (Mỹ). Những người dân nơi đây cho biết tượng đài này bất ngờ xuất hiện và không ai biết tác giả của nó là ai cả.

Tượng đài Pikachu đột nhiên xuất hiện và biến mất một cách kỳ lạ - ảnh 1

Tượng đài làm bằng sợi thủy tinh được pha màu để có vẻ ngoài giống kim loại đồng lâu năm, có dòng hashtag #PokeMonument được khắc ở phần chân đế. Đây được cho là tác phẩm của một nhóm người chơi đam mê Pokemon Go.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Xét theo luật pháp của New Orleans, hành động này bị coi là phá hoại tài sản công cộng. Tuy nhiên, những người sống quanh khu vực này lại khá thích thú với tượng đài Pikachu. Nó thu hút rất nhiều người tới đài phun nước đã ngừng hoạt động từ lâu của công viên. Sau hai tuần xuất hiện, tượng đài này đột ngột biến mất và chỉ còn dòng hashtag #PokeGone (tạm dịch: Pokemon đã biến mất).

Tượng đài Pikachu đột nhiên xuất hiện và biến mất một cách kỳ lạ - ảnh 2

Vì sự kì lạ này nên xuất hiện nhiều luồng ý kiến về nó, game thủ và cư dân xung quanh cho rằng những người căm ghét tác phẩm này đã ra tay phá hủy tượng đài.

Tượng đài Pikachu đột nhiên xuất hiện và biến mất một cách kỳ lạ - ảnh 3

Tượng đài Pikachu đột nhiên biến mất

Nhưng nhóm tác giả đã lên tiếng khẳng định tượng đài chỉ là công trình tạm thời để thu hút sự chú ý của mọi người. Sau đó, họ đã tặng lại tượng đài Pikachu cho ban quản lý công viên Coliseum Square để bán đấu giá. Số tiền kiếm được từ buổi đấu giá sẽ được dùng để cải tạo công viên, trong đó có cả đài phun nước hỏng được dùng để đặt tượng đài này.

>> Bị xóa bài vì sai phạm, thầy giáo đòi hack group game và đe dọa đăng ảnh khỏa thân

Bạn nên đọc:

Hot teen Việt nói gì về hiện tượng Pokemon Go ở Việt Nam?

Những hotteen Viêt của chúng ta đã đưa ra những lời khuyên dành cho các fan để có thể chơi Pokemon GO một cách an toàn nhất.

Nỗi lòng game thủ tỉnh lẻ không được ưu ái khi chơi Pokemon GO

Tựa game Pokemon GO đang hot hiện nay có lẽ chỉ là niềm vui đối với những game thủ ở các thành phố lớn, còn các game thủ tỉnh lẻ thì đó lại là sự mong muốn...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.