Trụ sở nhà phát hành VTC Game rực đỏ màu cờ chào mừng Quốc khánh 2/9

| 31/08/2016 17:40

Từ ngày hôm qua, nhiều nhân sự của nhà phát hành VTC Game đã đồng loạt phủ sóng Facebook bằng màu cờ nổi bật.

Được biết, hoạt động mang tên "VTC rực đỏ niềm tin" để chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016) do Tổng công ty truyền thông đa phương tiện tổ chức. Hưởng ứng phong trào này, toàn thể CB CNV của Tổng công ty VTC đã mặc áo cờ đỏ sao vàng đi làm trong ngày hôm nay và ngày mai 1/9.

Trụ sở nhà phát hành VTC Game rực đỏ màu cờ chào mừng Quốc khánh 2/9 - ảnh 1

"VTC rực đỏ niềm tin" là hoạt động thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng của người VTC nhân sự kiện trọng đại này. Trước đó, Quỹ trái tim VTC nhằm chung tay, góp sức sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc cũng đã được triển khai. Có thể nói, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng tới lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9, góp phần gắn kết văn hóa nội bộ, xây dựng hình ảnh đẹp cho tập thể Tổng công ty truyền thông đa phương tiện nói chung và nhà phát hành VTC Game nói riêng.

Trụ sở nhà phát hành VTC Game rực đỏ màu cờ chào mừng Quốc khánh 2/9 - ảnh 2

Chia sẻ với Infogame.vn về hoạt động này, ông Đào Quang Tuấn - Giám đốc trung tâm Giải Trí Thể Thao (VTC Mobile) cho biết :" Mặc áo cờ đỏ sao vàng, đổi ảnh đại diện, thay hình nền, đó là hoạt động thể hiện tổng công ty VTC là một khối thống nhất được gọi là VTC Family. Chúng tôi cũng thể hiện niềm tin vào bản thân, tin vào đồng nghiệp, tin vào tổ chức và sứ mệnh mà mỗi công ty đang thực hiện. Đây cũng là cam kết của con người VTC rằng chúng tôi luôn đồng hành hưởng ứng cùng các sự kiện của cả nước, đặc biệt là những ngày lễ trọng đại như thế này".

Trụ sở nhà phát hành VTC Game rực đỏ màu cờ chào mừng Quốc khánh 2/9 - ảnh 3

Được biết, hoạt động này sẽ kéo dài đến hết ngày 5/9 và cuộc thi ảnh Nhuộm thắm sắc cờ cũng sẽ được Tổng công ty truyền thông đa phương tiện tổ chức trong suốt thời gian này.

Trụ sở nhà phát hành VTC Game rực đỏ màu cờ chào mừng Quốc khánh 2/9 - ảnh 4Trụ sở nhà phát hành VTC Game rực đỏ màu cờ chào mừng Quốc khánh 2/9 - ảnh 5Trụ sở nhà phát hành VTC Game rực đỏ màu cờ chào mừng Quốc khánh 2/9 - ảnh 6

>> Nhà phát hành VGG thanh lý đồ đạc văn phòng

Điệp Lưu

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.