Tek Experts chuẩn bị cho ra mắt không gian trải nghiệm Xbox

Hữu Phong | | 01/03/2018 09:00

Trong thời gian tới, Tek Experts Vietnam, công ty chuyên về cung cấp dịch vụ hỗ trợ IT cho khách hàng toàn cầu, sẽ ra mắt không gian trải nghiệm Xbox dành riêng cho nhân viên của công ty nhằm mục đích mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hỗ trợ game từ tháng 5/2018.

Tek Experts chuẩn bị cho ra mắt không gian trải nghiệm Xbox - ảnh 1

Khu vực hỗ trợ dịch vụ game Xbox của Tek Experts Việt Nam

Khu trải nghiệm Xbox được thiết kế với một không gian chuyên nghiệp vừa để phục vụ mục đích giải trí của nhân viên công ty trong trò chơi Xbox vừa phục vụ cho công việc. Theo đó, sự trải nghiệm cho phép họ đặt mình vào vị trí của khách hàng, từ đó hỗ trợ hiệu quả nhất cho người dùng dịch vụ cuối.

Ông Nguyễn Mạnh Tường, Tổng Giám đốc Tek Experts Việt Nam chia sẻ về loại hình dịch vụ chăm sóc khách hàng mới nhất: “ Xbox được kì vọng trở thành một trong những nhóm kinh doanh lớn nhất của Tek Experts. Để đạt được điều này, từ tháng 5 năm 2018 đến năm 2020, nhóm đặt kế hoạch thu hút 200 nhân viên.

Theo tôi, cộng đồng Xbox ở Việt Nam chưa thực sự phát triển nếu so với game trực tuyến (game online) hay Play Station. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa thị trường nội địa không có tiềm năng vì Việt Nam đang có khoảng vài chục nghìn người đang sử dụng Xbox”, ông Tường cho biết.

Việc mở rộng thêm hạng mục kinh doanh chăm sóc khách hàng chơi Xbox nhắm đến cộng đồng am hiểu CNTT và những người thích chơi game, đặc biệt là những game thủ muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành CNTT, giúp họ hưởng những lợi ích trong việc phát triển kĩ năng công nghệ cũng như là phát triển dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Theo đó, những vấn đề team Xbox của Tek Experts có thể hỗ trợ khách hàng khá đa dạng, ví dụ khi khách hàng chơi Xbox và gặp sự cố subcription trong thời gian chơi – khách hàng mua game có bản quyền theo quy định nhưng lại không thể hoạt động theo ý muốn (điều thường gặp ở hầu hết các phần mềm và phần cứng phục vụ mục đích giải trí trên nền tảng thông minh) hay những lỗi cực kì nghiêm trọng liên quan đến hệ thống, những lần khách hàng làm theo yêu cầu của nhà sản xuất – nâng cấp hệ thống game nhưng lại gặp lỗi tồi tệ hơn.

Tek Experts chuẩn bị cho ra mắt không gian trải nghiệm Xbox - ảnh 2

Ông Nguyễn Mạnh Tường, Tổng Giám Đốc Tek Experts Việt Nam

Ngoài ra, Tek Experts cũng lên kế hoạch mở ngày hội “Xbox Day” với mục đích giới thiệu dịch vụ hỗ trợ khách hàng như giải quyết những yêu cầu phức tạp về hỗ trợ game, giới thiệu những thiết bị hiện đại như trải nghiệm thực tế ảo, những phần mềm chơi game như Xbox 360 cũng như thu hút những fan hâm mộ game online, các game thủ.

Trước đó, Tek Experts Vietnam là một trong những công ty có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam mở học viện Tek Academy đào tạo IT, Tiếng Anh và kỹ năng mềm miễn phí, đem đến những chương trình đào tạo mang tính thực hành cho học viên tại học viện. Với tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp và tìm được việc làm ngay tại Tek Experts lên đến 80-90%, đầu tư vào Tek Academy thể hiện mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ, nâng cao chất lượng nguồn lao động tại Việt Nam cũng như gia tăng các cơ hội việc làm cho sinh viên trong môi trường quốc tế.

Tek Experts là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và công nghệ thông tin toàn cầu, hiện có mặt tại 7 quốc gia với 2.800 nhân viên trên toàn thế giới. Trong đó, Việt Nam là một trong những thị trường được Tek Experts chú trọng đầu tư với 2 văn phòng lớn tại Toà nhà Lotte và Toà nhà TNR Nguyễn Chí Thanh.

Bạn nên đọc:

Đánh giá về Xbox One X của các game thủ sau thử nghiệm đầu tiên

Xbox One X ra mắt gần đây – và người hâm mộ ở Anh đã may mắn có thể chơi nó lần đầu tiên.

Rò rỉ hình ảnh Xbox One X phiên bản giới hạn

Dự kiến, chiếc máy siêu khủng này sẽ được bán ra vào ngày 07/11/2017.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.