Studio Việt Genix Lab mang tiếng cười đến sự kiện Unite Đông Nam Á 2016

Đinh Mão | | 04/10/2016 14:10

Với thành công của Fancy Cats, Genix Lab đã trở thành một trong 18 nhóm tham gia vào sự kiện showcase bên cạnh một số hoạt động đáng chú ý khác.

Nội dung chính của sự kiện Unite Singapore 2016 dành cho khu vực Đông Nam Á lần này là phần hội thảo kéo dài trong 2 ngày mùng 3-4 tháng 10, nhằm trao đổi những hiểu biết quý giá về các tính năng mới nhất cùng các xu hướng đang phát triển trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ Unity. Những phía tham gia cũng sẽ học hỏi được nhiều điều từ các chuyên gia ngành công nghiệp game về những yếu tố cần và đủ để đạt được thành công. Ngoài ra, một số hoạt động sẽ cho phép nhìn nhận lại kỹ năng bản thân của mỗi cá nhân tham dự với các bài kiểm tra xác nhận Unity.

Studio Việt Genix Lab mang tiếng cười đến sự kiện Unite Đông Nam Á 2016 - ảnh 1

Unite Singapore 2016 được tổ chức tại Sands Expo (Khu triển lãm) và trung tâm hội nghị Marina Bay Sands, vị trí chiến lược nằm ở khu vực trung tâm thương mại và chỉ mất 20 phút đi xe từ sân bay Changi. Từ Marina Bay Sands cũng rất tiện lợi để đi tới các điểm văn hóa và giải trí phổ biến khác như Chinatown, Little India và Orchard Road.

>> Đọc thêm tin game mới tại chuyên mục Game Mobile.

Studio Việt Genix Lab mang tiếng cười đến sự kiện Unite Đông Nam Á 2016 - ảnh 2

Là một trong 18 nhóm được tham gia trong sự kiện, các thành viên của Genix Lab đã có mặt tại Singapore và tiến hành nhiều hoạt động xoay quanh tựa game chính của mình là Fancy Cats. Tại đây, nhóm đã tổ chức sự kiện rút thăm may mắn dành cho những khách mời với phần thưởng là những chú mèo bông xinh xắn. Sự kiện này nhận được sự chú ý và mang lại niềm vui cho các khách tham gia là nữ giới. Trước đó, Fancy Cats cũng là trò chơi nuôi mèo ảo được khá nhiều người chơi tại Singapore yêu thích.

Studio Việt Genix Lab mang tiếng cười đến sự kiện Unite Đông Nam Á 2016 - ảnh 3

Studio Việt Genix Lab mang tiếng cười đến sự kiện Unite Đông Nam Á 2016 - ảnh 4

Studio Việt Genix Lab mang tiếng cười đến sự kiện Unite Đông Nam Á 2016 - ảnh 5

Nhân dịp này, Genix Lab còn tận dụng cơ hội để giao lưu với 1 số đối tác nhằm mở rộng thêm cơ hội phát triển cũng như bổ sung thêm một số kiến thức chuyên môn. Đại diện của Genix Lab Lương Quang Hà cũng cho biết mục đích trong việc đến với sự kiện Unite Singapore 2016 lần này của nhóm là nhằm học hỏi thêm những kiến thức mới. Những thông tin về sự kiện Unite Singapore 2016 sẽ được cập nhật trên Infogame, quí vị độc giả nhớ chú ý đón đọc.

>>> Giám đốc Hiker Games Nguyễn Tuấn Huy: “Studio đang ấp ủ một dự án game mobile mới”

>>> Đọc thêm các tin game Việt khác

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Những game mobile võ hiệp nào đã làm mưa làm gió tại Việt Nam trong tháng 9

Tháng 9 vừa qua chứng kiến cơn địa chấn mang tên “Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile” với khá nhiều tựa game võ hiệp được ra mắt có liên quan ít nhiều tới thương...

Play Store Việt tuần qua: Game esports và âm nhạc nở rộ

Với 4 trong số top 5 trò chơi miễn phí mới, mobile esports và mobile âm nhạc đã trở thành 2 thể loại được nhiều người tìm đến nhất trong tuần qua. Vì chưa xuất...

Những tựa game “Truyền Kỳ” của VNG, ngày ấy và bây giờ

Mỗi khi có một tựa game mang tên “Truyền Kỳ” của VNG được ra mắt, dường như luôn có một sự ngầm hiểu về việc NPH đã đặt lên vai những tựa game đó sự...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.