Sếp của Riot Games bất ngờ về đầu quân cho PUBG

Thu Trang | | 28/02/2018 10:00

Ông Jung Hyun Kwon - một trong những giám đốc cấp cao của Riot Games bất ngờ chuyển hướng và về đầu quân cho PUBG.

Từ giữa năm 2017 đến nay tựa game online sinh tồn Playerunknown's Battlegrounds (PUBG) nổi lên như cồn và đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể. Sự nổi lên của PUBG cũng là dấu hiệu cho thấy bộ môn đứng đầu bảng LMHT cũng theo đó giảm đi nhiều đáng kể.

Không chỉ thu hút game thủ, mà kể cả những nhân vật cốt cán trong làng game cũng nối đuôi nhau gia nhập vào thị trường PUBG. Cụ thể mới đây, ông Jung Hyun Kwon - một trong những giám đốc cấp cao của Riot Games từng giữ vị trí điều hành mảng Esports cho League of Legends đã bất ngờ chuyển hướng và về đầu quân cho PUBG.

Sếp của Riot Games bất ngờ về đầu quân cho PUBG - ảnh 1

Ông Jung Hyun Kwon có có khoảng 7 năm gắn bó đóng góp không nhỏ cho tựa game MOBA LMHT trở thành một thế lực trong làng thể thao điện tử tại Hàn Quốc. Khi sang công ty PUBG, ông sẽ đảm nhiệm đúng vai trò của mình như từng ở Riot Games, đó là mục tiêu giúp PUBG lấn sân mảng Esports.

Việc thu hút được một nhân vật quan trọng từng đưa LMHT lên đỉnh cao thế giới như thế này đầu quân về mình, có thể thấy rằng PUBG đang có mục tiêu lớn lao và từng bước phát triển rất mạnh mẽ. Ông Jung Hyun Kwon với kinh nghiệm từng làm việc ở Electronic Arts Korea, Blizzard Korea và gần nhất là Riot Games, chắc chắn sẽ giúp PUBG tiến xa hơn nữa trong tương lai.

>> "Thánh troll" SivHD bất ngờ quay trở lại với LMHT sau 1 năm biệt tích

Bạn nên đọc:

Black Panther trở thành phim siêu anh hùng xuất sắc nhất mọi thời đại

Rotten Tomatoes (trang mạng nổi tiếng chuyên đánh giá các bộ phim đình đám Hollywwod) khẳng định Black Panther là tuyệt phẩm phim siêu anh hùng xuất sắc nhất mọi thời...

Bác sĩ khoa sản điển trai yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên có sở thích chơi game

Mới đây, lại xuất hiện thêm một anh chàng bác sĩ điển trai, nam tính chẳng kém gì diễn viên điện ảnh lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.