Sau Khu Vườn Trên Mây Web, đến lượt Đảo Rồng và Hàng Rong kéo nhau “về trời”

| 22/09/2016 08:00

Việc Zing Me “khai tử” liên tiếp ba sản phẩm của mình chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi vừa qua đã khiến cho nhiều game thủ bất ngờ và không khỏi tiếc nuối công sức, thời gian mình bỏ ra để đạt được những thành tưu trong game.

Sau Khu Vườn Trên Mây Web, đến lượt Đảo Rồng và Hàng Rong kéo nhau “về trời” - ảnh 1

Như Infogame đã đưa tin đến quý độc giả trong bài viết trước, mới đây diễn đàn Zing Me (trực thuộc quản lý của VNG) đã bất ngờ ra thông báo về việc ngừng phát hành “đứa con cưng” một thời Khu Vườn Trên Mây vào ngày 31/10 tới đây. Được biết, tựa game này sẽ chỉ bị “khai tử” trên hệ thống của Zing Me còn phiên bản mobile chơi qua Zalo vẫn sẽ hoạt động bình thường để người chơi có thể tiếp tục hành trình trồng trọt của mình.

Tuy nhiên, Khu Vườn Trên Mây Web không phải cái tên duy nhất bị liệt vào sổ tử của Zing Me. Được biết, hai sản phẩm khác trên mạng xã hội này là Đảo Rồng và Hàng Rong cũng đã nhận thông báo “khai tử” trong tháng 9 này.

Sau Khu Vườn Trên Mây Web, đến lượt Đảo Rồng và Hàng Rong kéo nhau “về trời” - ảnh 2

Cụ thể hơn, từ ngày 7/10, Zing Me sẽ đóng cổng nạp thẻ của Hàng Rong, đồng thời nhận hỗ trợ chuyển sang sản phẩm khác và trao quà hỗ trợ cho game thủ vào ngày 10/10. Sau đó, Hàng Rong sẽ chính thức bị đóng cửa vào ngày 30/10 tới đây.

Về phần Đảo Rồng, thông báo đóng cửa sản phẩm đã được Zing Me đưa ra từ đầu tháng 9. Dự kiến, tựa game mobile này sẽ bị xóa bỏ khỏi hệ thống Store Zing Me vào ngày 10/10.

Theo chia sẻ trong thông báo đóng cửa game, được biết lý do Zing Me quyết định gạch tên Đảo Rồng khỏi hệ thống là do doanh thu của tựa game này không còn đảm bảo cho việc vận hành và một số lý do khách quan khác không được tiết lộ.

>> Khu Vườn Trên Mây đóng cửa webgame để tập trung phát triển phiên bản mobile

Hiện nay, Zing Me là một MXH game lớn tại Việt Nam với một kho game và ứng dụng đồ sộ, được nhiều game thủ Việt yêu thích. Chỉ khởi đầu với những game đơn giản như Nông Trại Vui Vẻ hay Cuộc Chiến Đỗ Xe... nhưng Zing Me đã thu hút được rất nhiều người chơi gắn bó trong thời gian dài.

Việc Zing Me “khai tử” liên tiếp ba sản phẩm của mình chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi vừa qua đã khiến cho nhiều game thủ bất ngờ và không khỏi tiếc nuối công sức, thời gian mình bỏ ra để đạt được những thành tưu trong game. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại , trên hệ thống của Zing Me đang có rất nhiều tựa game khác giàu sức chiến đấu hơn, đặc biệt là Khu Vườn Trên Mây Mobile - ứng dụng luôn nhận được nhiều lượt đăng nhập mỗi ngày từ phía người chơi. Việc cho những sản phẩm không hiệu quả “về hưu” sớm cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Mọi thông tin game mới nhất về Zing Me sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại Infogame.vn.

Tùng Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.