Quà khủng đã về tay game thủ may mắn tại sự kiện tri ân tết Mậu Tuất của Funtap

Tiểu Vũ | | 05/03/2018 14:00

Sau bao ngày mong đợi, vào ngày 3/3 tại trụ sở Nhà phát hành Funtap (NPH) đã diễn ra lễ trao giải sự kiện "Đón Xuân Mậu Tuất - Chất Ngất Lộc Vàng". Các giải thưởng giá trị: Phone X 64GB, Tivi Sony interner TV 40 inch, Tủ lạnh Samsung inverter 208 lít, 3 chỉ vàng 9999 đã về tay chủ nhân.

Đây là sự kiện được NPH Funtap tổ chức nhằm tri ân cộng đồng game thủ nhân dịp tết đến xuân về. Dưới đây là những hình ảnh của buổi lễ trao giải:

Quà khủng đã về tay game thủ may mắn tại sự kiện tri ân tết Mậu Tuất của Funtap - ảnh 1Quà khủng đã về tay game thủ may mắn tại sự kiện tri ân tết Mậu Tuất của Funtap - ảnh 2

Anh Hồ Minh Thắng – Game thủ đáng ghen tỵ nhất khi sỡ hữu chiếc iPhone X 64 GB từ sự kiện

Chia sẻ về niềm vui nhận được giải đặc biệt là iPhone X 64 GB trị giá 30 triệu đồng, Anh Hồ Minh Thắng - Người chơi game Digi đại chiến chia sẻ: “ Tôi cảm thấy mình quá may mắn khi vừa sang năm mới lại vừa được nhận phần thưởng giá trị như vậy. Thực sự lúc xem livestream quay số không biết là mình đã trúng giải. Sau khi xem lại thông báo cảm xúc vỡ òa!”.

Quà khủng đã về tay game thủ may mắn tại sự kiện tri ân tết Mậu Tuất của Funtap - ảnh 3

TV internet Sony 40 inch đã thuộc về Game thủ QuyenPhat - Người chơi game Tam quốc Go

Quà khủng đã về tay game thủ may mắn tại sự kiện tri ân tết Mậu Tuất của Funtap - ảnh 4

Game thủ Vũ Ngọc Sơn - Người chơi game Haki bá vương với phần thưởng là chiếc Tủ lạnh Samsung Inverter

Quà khủng đã về tay game thủ may mắn tại sự kiện tri ân tết Mậu Tuất của Funtap - ảnh 5

Anh Quý Quân với phần thưởng là giải khuyến khích 01 chỉ vàng 999 chia sẻ: “ Mình chơi Tam Quốc Go của Funtap, tham gia sự kiện bằng cách đăng nhập 05 lần nhận mã dự thưởng. Có 1 mã duy nhất nhưng không ngờ lại trúng được giải. Cám ơn & mong Funtap tiếp tục có nhiều sự kiện khác hấp dẫn như thế này.

Quà khủng đã về tay game thủ may mắn tại sự kiện tri ân tết Mậu Tuất của Funtap - ảnh 6Quà khủng đã về tay game thủ may mắn tại sự kiện tri ân tết Mậu Tuất của Funtap - ảnh 7

2017 ghi nhận sự đầu tư vượt trội của Funtap trong việc phát hành và phát triển cộng đồng game. Thành quả gặt hái được thể hiện qua thị phần mảng game Tam Quốc của Funtap tăng đột biến và chiếm vị trí top tại mảng này.

Hiểu được thành công đến từ sự tận tụy với khách hàng, Funtap thường xuyên tổ chức các sự kiện tri ân, giải đấu, offline lớn nhỏ ở cả hai miền Nam – Bắc tạo nên sự gắn kết trong cộng đồng game thủ. Không chỉ có vậy, các Fanpage, Group game đều sở hữu được một cộng đồng đông đảo và gắn kết với nhau, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm chơi game thú vị và bổ ích.

2018, Funtap sẽ tiếp tục câu chuyện chăm sóc, gìn giữ cộng đồng và phát triển sản phẩm ngày một hoàn thiện, phù hợp với đông đảo thị hiếu game thủ Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/funtap.vn

Tiểu Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.