Phát tán tin nhắn rác, hai công ty bị phạt 160 triệu đồng

auto_ | | 18/07/2016 15:02

Ngày 14/7/2016, Thanh tra Bộ TT&TT đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hai tổ chức và hai cá nhân do đã vi phạm các quy định tại Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, CNTT và tần số vô tuyến điện.

Phát tán tin nhắn rác, hai công ty bị phạt 160 triệu đồng - ảnh 1

Cụ thể, xử phạt hành chính tổng số tiền 160 triệu đồng đối với hai công ty là: Công ty TNHH Công nghệ thương mại và Truyền thông Tam giác; Công ty CP đầu tư An Hưng Phát, do hai công ty này đã thực hiện hành vi phát tán tin nhắn rác để quảng cáo dịch vụ và cung cấp thông tin dự đoán trước kết quả xổ số trên đầu số 8x65, 6x88.

Xử phạt hành chính 15 triệu đồng đối với bà Nguyễn Thị Tình (địa chỉ thường trú: Tổ 6, Chùa Quan Nhân, Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội), do đã có hành vi bán SIM thuê bao hoặc thiết bị đầu cuối loại không dùng SIM đã được đăng ký thông tin thuê bao của người khác. Cũng với hành vi tương tự, ông Trần Văn Phóng (địa chỉ thường trú: Tổ 25, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bị xử phạt hành chính 15 triệu đồng./.

>>> SIM số đẹp, đầu nậu SIM sắp hết cửa tung hoành

Theo Mic.gov.vn

Bạn nên đọc:

GoChat - Ứng dụng chat dành riêng cho game thủ Pokemon GO

GoChat là một ứng dụng miễn phí, cho phép những người chơi Pokemon Go có thể trò chuyện và để lại tin nhắn cho nhau ngay trong game.

TP.HCM nhắn tin mời cử tri đi bầu cử

UBND TP.HCM vừa gửi tin nhắn đến điện thoại di động người dân, mời đi bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.