Nữ hung thần số 1 sàn đấu UFC thừa nhận yêu thích Pokemon vì… chúng đáng yêu

Đinh Mão | | 29/07/2016 13:00

Thật bất ngờ khi mà nữ hung thần số 1 trên sàn đấu UFC lại là fan của một trò chơi như Pokemon.

Ronda Rousey, nữ vô địch của giải đấu UFC thực sự là một người phụ nữ cứng rắn và mạnh mẽ trên võ đài. Cô luôn được xem như là một cỗ máy hủy diệt đối với các đối thủ của mình.

Nữ hung thần số 1 sàn đấu UFC thừa nhận yêu thích Pokemon vì… chúng đáng yêu - ảnh 1

Luôn tàn bạo và quyết đoán trong các đòn đánh, Ronda đã từng knock out rất nhiều người một cách nhanh chóng. Một điều thú vị là con người mạnh mẽ này lại là fan ruột của dòng Pokemon chứ không chỉ nói riêng về Pokemon GO. Lí do mà nữ võ sĩ đưa ra là rất đơn giản, do các pokemon trông rất đáng yêu.

>> Đọc thêm tin game mới tại chuyên mục Game Mobile.

Điều này được biết thông qua việc Ronda vẫn thường xuyên hàng ngày ghé thăm một diễn đàn Pokemon yêu thích. Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, cô còn cho biết là các pokemon của mình có level thực sự rất cao. Tất nhiên, Ronda Rousey cũng không bỏ qua trào lưu Pokemon GO gần đây, mặc dù cô cho biết rằng mình vẫn sẽ trung thành với dòng game truyền thống.

Nữ hung thần số 1 sàn đấu UFC thừa nhận yêu thích Pokemon vì… chúng đáng yêu - ảnh 2

Khi được hỏi cụ thể hơn, Ronda cho biết Mew là pokemon yêu thích nhất của mình bởi nó là khởi nguồn của các pokemon khác trong thế hệ đầu tiên. Nếu được chọn một lớp nhân vật trong Pokemon thì có vẻ như Ronda rất giống với các Female Fighter, những nữ võ sĩ trẻ thường sử dụng các pokemon thuộc tính võ sĩ.

Nữ hung thần số 1 sàn đấu UFC thừa nhận yêu thích Pokemon vì… chúng đáng yêu - ảnh 3

Tiếp đó, Ronda còn được hỏi thêm về các tựa game đối kháng như là Mortal Kombat hay Street Fighter bởi nhiều người nghĩ rằng hẳn là nữ võ sĩ UFC này sẽ giành nhiều quan tâm đến chúng giống như đa số các võ sĩ nam lừng danh khác. Ronda cho biết là cô thỉnh thoảng cũng có chơi những game đó, nhưng dù sao, trò chơi mà Ronda yêu thích nhất vẫn cứ là Pokemon.

>> Đọc các bài trải nghiệm game mobile trên Infogame

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Top các thương hiệu game mobile đối kháng có máu mặt nhất trong 3 năm gần đây

Mortal Kombat hay Street Fighter đều là những game đối kháng quá nổi tiếng nhưng các sản phẩm khác bên cạnh đó cũng thú vị không kém bởi những ưu thế riêng của...

Làm nhạc công thật dễ với Piano Tiles 2

Với Piano Tiles 2, một người không cần am hiểu về âm luật cũng có thể tự đánh ra được những điệu nhạc piano hay tuyệt.

Pokemon GO: Địa điểm để tìm được các Pokemon hóa thạch

Theo chia sẻ của một số game thủ Pokemon GO thì họ đã tìm ra nguyên lý khu vực để tìm thấy những Pokemon cổ xưa thuộc vào loại hiếm.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.