NPH VTC Game chơi trội, tặng huy hiệu VIP bằng Vàng 24K cho game thủ

Phong Vũ | | 09/01/2017 15:00

Không những vậy, hàng loạt giải thưởng lớn như bàn phím khắc lazer, Ipad Pro 9.7' 32G, Iphone 7 Plus và đặc biệt là chuyến du lịch Singapore dành cho 02 người cũng được VTC Game trao tặng cho người chơi.

Tối 08/01/2017, gần 200 khách hàng VIP khu vực phía Nam của NPH VTC Game đã có mặt tại khách sạn 5 sao New World Sài Gòn để tham dự buổi tiệc tri ân VIP Night Party. Có mặt tại buổi tiệc là gần 200 khách hàng VIP có cấp bậc từ VIP 6 trở lên của tất cả các game do VTC Game phát hành như Audition, Đột Kích, Phi Đội, cổng game Phát Lộc, Austar, Long Tướng 3D,... Sau những tháng ngày dài cống hiến đam mê và công sức vào tựa game mình yêu thích, và giờ là thời khắc VTC Game vinh danh những khách hàng VIP của mình.

Ngay từ sớm, đã có rất nhiều game thủ VIP của VTC Game có mặt tại khách sạn New World Sài Gòn để tham dự buổi tiệc tri ân VIP Night Party. Được biết rằng tại buổi tiệc cho game thủ VIP khu vực phía Nam này, mỗi VIP được mời thêm một người bạn của mình cùng đến buổi tiệc.

NPH VTC Game chơi trội, tặng huy hiệu VIP bằng Vàng 24K cho game thủ - ảnh 1

Không gian tổ chức của VIP Night Party được phủ kín bởi màu xanh – đây cũng là màu nhận diện của NPH VTC Game

NPH VTC Game chơi trội, tặng huy hiệu VIP bằng Vàng 24K cho game thủ - ảnh 2

Vừa đặt chân tới cửa vào, các game thủ VIP đã được dàn hotgirl cực nóng bỏng cài hoa ngực, huy hiệu VIP bằng Vàng 24K

Đại diện NPH VTC Game, ông Nguyễn Thanh Hưng đã nói lời cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng VIP của mình: “Trước tiên tôi xin có lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng quan trọng nhất của VTC Game – đó là những game thủ VIP đang ngồi ở đây”.

NPH VTC Game chơi trội, tặng huy hiệu VIP bằng Vàng 24K cho game thủ - ảnh 3

Ông Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc công ty VTC Intecom – Đơn vị chủ quản của NPH VTC Game

Theo lời ông Nguyễn Thanh Hưng, 2017 sẽ là một năm vì khách hàng của VTC Game và đồng thời ông Hưng cũng đưa ra ba mục tiêu phát triển của VTC Game trong thời gian tới: Có nhiều sản phẩm dịch vụ game chất lượng hơn nữa; tri ân khách hàng VIP được nhiều hơn nữa và lắng nghe nhiều hơn nữa những phản hồi của game thủ, đưa VTC Game trở thành NPH có chất lượng chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao.

Gần 200 game thủ có bậc VIP cao nhất khu vực phía Nam của VTC Game đã được hòa mình trong không gian âm nhạc đỉnh cao cùng với bữa tiệc sang trọng. Với sự thay đổi trong bộ nhận diện thương hiệu mới của VTC Game và định vị thương hiệu một cách rõ ràng và nhất quán: "NPH có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao". Điều này không chỉ thể hiện trong cách thức tổ chức buổi tiệc, mà còn thể hiện cụ thể trong clip giới thiệu thương hiệu và chế độ chăm sóc khách hàng:

VTC Game công bố bộ nhận diện thương hiệu mới và chế độ chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao trong năm 2017.

NPH VTC Game chơi trội, tặng huy hiệu VIP bằng Vàng 24K cho game thủ - ảnh 4

Đại diện NPH VTC Game đến từng bàn để nói lời cảm ơn, tri ân gần 200 game thủ VIP khu vực phía Nam

Cũng tại buổi tiệc, các game thủ đã được tham dự những trò chơi hấp dẫn giành giải thưởng lớn như bàn phím khắc lazer, Ipad Pro 9.7' 32G, Iphone 7 Plus và đặc biệt là chuyến du lịch Singapore dành cho 02 người.

NPH VTC Game chơi trội, tặng huy hiệu VIP bằng Vàng 24K cho game thủ - ảnh 5

Giải đặc biệt là chuyến du lịch Singapore dành cho 02 người đã thuộc về gamer Vũ Thiện Thanh – VIP game thủ Đột Kích.

Đã 10 năm có mặt trên thị trường game nhưng đây là lần đầu tiên NPH VTC Game tổ chức tiệc tri ân dành cho game thủ VIP của mình, đánh dấu những bước tiến quan trọng hơn trong chế độ chăm sóc khách hàng. Tiếp nối thành công của sự kiện tri ân khách hàng VIP khu vực phía nam, vào lúc 17h00 ngày 15/01 tới đây, VTC Game sẽ tổ chức Night Party dành cho game thủ VIP khu vực phía Bắc tại khách sạn 5 sao Apricot – 46 Hàng Trống, Hà Nội.

Trang chủ: https://vtcgame.vn/

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.