Mời độc giả giao lưu trực tuyến với nhà phát hành Gamota

Hữu Phong | | 18/10/2016 14:10

Vào lúc 15h ngày 21/10, đại diện nhà phát hành Gamota sẽ có buổi giao lưu trực tiếp với các độc giả của chuyên trang Infogame.

Mời độc giả giao lưu trực tuyến với nhà phát hành Gamota - ảnh 1

Một buổi giới thiệu sản phẩm của Gamota

Chủ đề của buổi giao lưu trực tuyến lần này là " Gamota trước thách thức của thị trường game mobile", xoay quanh những thuận lợi và khó khăn của Gamota trong thời đại của sự chuyển dịch nền tảng, định hướng phát triển cho tương lai.

Gamota là thương hiệu phát hành game của công ty cổ phần Appota, một trong những startup khởi nghiệp thành công nhất Việt Nam với 30 triệu khách hàng và hơn 15.000 đối tác.

Với bề dày kinh nghiệm phát hành game di động, các sản phẩm như Touch Mobile, Tứ Đại Danh Bổ hay Ỷ Thiên 3D đều để lại ấn tượng tốt đẹp và tạo được tiếng vang lớn cho Gamota.

Ngay từ bây giờ, độc giả Infogame có thể gửi các câu hỏi, thắc mắc liên quan đến chủ đề buổi giao lưu trực tuyến vào địa chỉ email toasoan@infogame.vn. Ban biên tập Infogame sẽ tiến hành chọn lọc những câu hỏi phù hợp và đưa vào nội dung buổi tọa đàm vào ngày 21/10 tới đây.

Buổi giao lưu trực tuyến giữa InfoGame và nhà phát hành Gamota sẽ diễn ra vào 15h ngày 21/10/2016, trực tuyến trên Infogame.

BBT

>>> Tường thuật buổi giao lưu trực tuyến với Ban điều hành CSO

Bạn nên đọc:

Cận cảnh Tam Quốc Gamota ngày đầu âm thầm ra mắt

Trong giai đoạn thử nghiệm này, nhà phát hành GAMOTA sẽ cho game thủ được trải nghiệm các gói VIP và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như vàng, tiền xu...

Loạt game mobile đổ bộ làng game Việt ngay trong tuần này

Không hẹn mà gặp, loạt game mobile mới đồng loạt ra mắt cộng đồng game thủ Việt ngay trong tuần cuối cùng của tháng 9.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.