Mời độc giả giao lưu trực tuyến với Ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hữu Phong | | 21/11/2016 15:16

Vào lúc 15h ngày 25/11, đại diện Ban điều hành sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có buổi giao lưu trực tiếp với các độc giả của chuyên trang Infogame.

Mời độc giả giao lưu trực tuyến với Ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1

Một buổi giới thiệu sản phẩm VLTK Mobile

Chủ đề của buổi giao lưu trực tuyến lần này sẽ xoay quanh sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tập trung vào những vấn đề hiện tại, khó khăn, thuận lợi và những dự tính trong tương lai của VLTK Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một trong những dòng sản phẩm kiếm hiệp do VNG phát hành. Sau một tháng ra mắt, trò chơi này đã khai mở hơn 70 cụm máy chủ, nằm trong top những tựa game mobile thành công nhất mọi thời đại ở Việt Nam.

Ngay từ bây giờ, độc giả Infogame có thể gửi các câu hỏi, thắc mắc liên quan đến chủ đề buổi giao lưu trực tuyến vào địa chỉ email toasoan@infogame.vn.

Ban biên tập Infogame sẽ tiến hành chọn lọc những câu hỏi phù hợp và đưa vào nội dung buổi tọa đàm vào ngày 25/11 tới đây. Những câu hỏi hay và ấn tượng sẽ nhận được một phần quà lưu niệm từ Ban điều hành là cốc và áo thun Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Buổi giao lưu trực tuyến giữa InfoGame và Ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ diễn ra vào 15h ngày 25/11/2016, trực tuyến trên Infogame.

BBT

>>> Toàn cảnh buổi giao lưu trực tuyến với nhà phát hành Gamota

Bạn nên đọc:

Tường thuật buổi giao lưu trực tuyến với Ban điều hành CSO

Buổi giao lưu đã bắt đầu, đại diện nhà phát hành và BBT InfoGame đã ổn định chỗ ngồi.

Tường thuật buổi giao lưu trực tuyến với nhà phát hành DECO

Buổi giao lưu đã bắt đầu, đại diện nhà phát hành và BBT InfoGame đã ổn định chỗ ngồi.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.