Lạ kỳ nhà hàng dùng Pokemon Go để hút khách

| 15/07/2016 15:00

Với việc Pokemon GO rất nổi tiếng tới người hâm mộ trên toàn thế giới, rất nhiều nhà hàng đã dùng tựa game này để thu hút game thủ.

Chính thức tiến hành thử nghiệm vào đầu tuần trước, Pokemon GO đã trở hành một hiện tượng có sức lan tỏa trên toàn thế giới khi thay đổi hoàn toàn thói quen của nhiều game thủ. Thay vì ngồi ôm máy tính hoặc smartphone ở nhà như trước, giờ đây rất dễ để bắt gặp nhiều bạn trẻ cầm trên tay chiếc smartphone lùng sục khắp mọi nẻo đường để bắt về cho mình những chú Pokemon quý hiếm.

Lạ kỳ nhà hàng dùng Pokemon Go để hút khách - ảnh 1

Được biết, chỉ trong một tuần ngắn ngủi, Pokemon Go đã liên tiếp lập nhiều kỷ lục như giúp Nintendo tăng giá trị vốn hóa thị trường thêm 11 tỷ USD, đứng đầu App Store Bắc Mỹ với 1,6 triệu USD doanh thu mỗi ngày. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, sản phẩm game mobile này đang trở thành cần câu cơm của nhiều doanh nghiệp, và nhà hàng L'inizio Pizza Bars là một trong số đó.

Lạ kỳ nhà hàng dùng Pokemon Go để hút khách - ảnh 2

Nằm tọa lạc tại một góc phố nhỏ của thành phố New York (Hoa Kỳ), nhà hàng L'inizio Pizza Bars mới đây bỗng nhiên đã trở thành một tụ điểm nóng với nhiều khách hàng lui tới thường xuyên. Theo như chia sẻ của chủ nhà hàng, được biết chỉ với 10 USD (hơn 200 nghìn VNĐ mỗi ngày) để mua vật phẩm Lure Module giúp thu hút Pokemon về cửa hàng của mình, anh đã thu về lợi nhuận tăng tới 75% so với các ngày trước đó.

Bên cạnh đó, Fluent - một công ty quảng cáo trực tuyến đã làm một cuộc khảo sát thống kê về sự quan tâm và suy nghĩ của 1885 người trưởng thành tại Mỹ về Pokemon Go. Được biết đến thời điểm này, 20% người được hỏi đã tải tựa game này về máy, trong đó 9% cho biết sẽ tải về trong tương lai. Với những người đã tải game, có tới 57% cho biết sẽ tới các nhà hàng hoặc địa điểm nếu có Pokemon, thậm chí 81% còn tiết lộ rằng họ đã mua hàng sau đó.

>> Pokemon GO đạt kỉ lục tựa game nhiều người chơi nhất trong lịch sử nước Mĩ, đánh bại Candy Crush Saga

Mọi thông tin game mới nhất về Pokemon GO sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại Infogame.vn.

Tùng Dương

Bạn nên đọc:

Những cách chơi Pokemon GO không cần di chuyển cực kỳ 'lầy lội'

Một minh chứng cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các game thủ, hay cũng có thể là biểu hiện của... tính lười biếng mà không phải ai cũng có được.

Pokemon GO đạt kỉ lục tựa game nhiều người chơi nhất trong lịch sử nước Mĩ, đánh bại Candy Crush Saga

Một bằng chứng nữa cho thấy độ nổi tiếng nhanh chóng của Pokemon GO đang lan rộng không chỉ nước Mĩ mà còn ra ngoài thế giới.

Pokemon GO: Lười đi lại, dùng máy bay để bắt Pokemon

Đây là một phát minh cực độc dành cho những ai chỉ muốn ngồi 1 chỗ mà vẫn bắt được Pokemon.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.