Kinh doanh tool Liên Minh Huyền Thoại, nhóm thanh niên Trung Quốc lãnh án tù

Tịch Dương | | 14/04/2018 13:07

Với con số lợi nhuận khổng lồ của dịch vụ cài tool hack LMHT, nhóm thanh niên đã mờ mắt và phải nhận cái kết đắng.

Tool hack – vấn nạn không phải của riêng NPH nào, kể cả đó có là tựa game moba ăn khách nhất thế giới LMHT. Thật vậy, vấn nạn này đã khiến Riot Games hết sức khổ sở trong khoảng thời gian dài khi lợi dụng khả năng né skill siêu đẳng. Cụ thể là cách đây vài năm, Riot Games đã cho ra mắt chế độ máy khó khủng khiếp trong một sự kiện với quy mô trên tất cả các máy chủ. Lợi dụng những kẽ hở của game, một vài hacker đã viết ra tool né, sử dụng kỹ năng và sau đó là vô vàn dị bản khác của tool hack.

Kinh doanh tool Liên Minh Huyền Thoại, nhóm thanh niên Trung Quốc lãnh án tù - ảnh 1

Tool hack đã hoành hành quá lâu.

Với quyết tâm bài từ tool hack, Riot Games đã có nhiều biện pháp mạnh tay như cảnh cáo, khóa tài khoản vĩnh viễn...vv. Cuối cùng vấn nạn này đã tạm thời chững lại sau khoảng thời gian dài hoành hành trên đấu trường công lý. Vô số người chơi đã phải trả giá cho hành động dại dột khi sử dụng phần mềm thứ 3. Không những vậy, mới đây một nhóm thanh niên mở dịch vụ cài tool hack cũng chịu sự trừng phạt nặng nề của pháp luật khi được ”ăn cơm nhà nước” dài hạn. Được biết nhóm thanh niên này bị bắt giữ tại thành phố Hoài An, Trung Quốc.

Kinh doanh tool Liên Minh Huyền Thoại, nhóm thanh niên Trung Quốc lãnh án tù - ảnh 2

Lợi nhuận khủng đã khiến nhóm thanh niên mờ mắt.

Theo như những ghi nhận từ phía nhà chứ trách thì tổng số tiền mà nhóm thanh niên này thu lại được khi trao đổi những tool hack Liên Minh Huyền Thoại lên đến 1,3 triệu Nhân Dân Tệ tương đương 4,2 ty VND. Lợi nhuận khủng này kiếm được do mức giá trung bình cho mỗi lần cài tool hack Liên Minh Huyền Thoại là khoảng 1200 Nhân Dân Tệ khoảng gần 4 triệu VND.

Kinh doanh tool Liên Minh Huyền Thoại, nhóm thanh niên Trung Quốc lãnh án tù - ảnh 3

Tiểu Vương và đồng bọn đã bị tóm gọn.

Chủ đường dây này là Tiểu Vương - sinh viên đang theo học khoa IT của một trường Đại Học tại thành phố Hoài An, Trung Quốc. Sau một thời gian mày mò và tìm được cách thức lấy phần mềm hack Liên Minh Huyền Thoại trên mạng, anh chàng đã mờ măt vì lợi nhuận lớn từ phần mềm thứ 3 này.

Kinh doanh tool Liên Minh Huyền Thoại, nhóm thanh niên Trung Quốc lãnh án tù - ảnh 4

Nhóm thanh niên nọ sẽ được ăn "cơm nhà nước" dài dài.

Dù có cố gắng trốn tránh khỏi pháp luật sau một thời gian điều tra, cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ trọn đường dây cài tool hack Liên Minh Huyền Thoại này. Những thanh niên đang làm việc trong hệ thống bán phần mềm gian lận của Tiểu Vương thậm chí còn chưa đến 18 tuổi. Dù bị phạt một số tiền lớn nhưng nhóm của Tiểu Vương phải chịu trách nhiệm hình sự và lãnh án tù.

Tịch Dương

>>Hàng loạt vị tướng bị giảm sức mạnh, Baron có áo mới trước thềm MSI 2018

Bạn nên đọc:

Thực hiện lời hứa trước đó, Warzone hoàn thành 1000 cái hít đất

Vào sáng ngày hôm này tức 13/4/2018, Warzone đã live stream thực hiện lời hứa hít đất 1000 cái khi lấy lại được Facebook bị hack trước đó.

Một ngày của thần rừng SofM và tập thể Snake eSports tại Gaming House Trung Khánh

Đây là trải nghiệm một ngày của SofM cùng team Snake tại gaming house, từ đó làm rõ nét lên những gì thần rừng đang cống hiến cho LMHT.

Riot Games chính thức công bố lịch thi đấu 2018 Mid-Season Invitational

Đến hẹn lại lên, Riot Game công bố lịch thi đấu giải đấu danh giá MSI 2018 - chỉ còn 2 tháng nữa "cuộc chơi" sẽ chính thức bắt đầu.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.