Kiều Anh Hera là từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất 24 giờ qua

Hữu Phong | | 24/02/2018 20:00

Theo thống kê của Google Trends, Kiều Anh Hera đã được tìm kiếm hơn 200.000 lần trong 24 giờ qua, gấp 20 lần lượng tìm kiếm của ngày thường.

Kiều Anh Hera là từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất 24 giờ qua - ảnh 1

Kiều Anh Hera và bạn trai cũ

Một ngày qua, cái tên Kiều Anh Hera bỗng trở nên nổi như cồn trên mạng xã hội. Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ chia sẻ của người bạn trai cũ tố cô gái này quan hệ 'không trong sáng' với 7 người đàn ông khác. Sự việc lên tới đỉnh điểm khi anh này tuyên bố có trong tay bằng chứng ghi âm và cả đoạn clip quay cảnh 'ân ái' giữa hai người dài tới... 9GB.

Điều bất ngờ là chỉ ít giờ sau tuyên bố trên, trên mạng đã lan truyền clip phòng the được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, được cho là của anh chàng này với Kiều Anh Hera nhưng với độ dài chỉ 7 phút. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã lao vào tìm kiếm và không có gì bất ngờ khi Kiều Anh Hera trở thành từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất 24 giờ qua.

Kiều Anh Hera là từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất 24 giờ qua - ảnh 2

Tìm kiếm về Kiều Anh Hera tăng vọt trong 24 giờ qua (Nguồn: Google Trends)

Cụ thể, bắt đầu từ trưa ngày 22/02 cho đến trưa ngày 23/02, lượng tìm kiếm về Kiều Anh Hera đã tăng vọt lên hơn 200.000 lần, gấp 4 lần so với từ khóa đứng thứ hai và gấp 20 lần so với lượng tìm kiếm của ngày thường (khoảng hơn 10.000 tìm kiếm).

Kiều Anh Hera là từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất 24 giờ qua - ảnh 3

Tìm kiếm về Kiều Anh Hera trong 7 ngày qua (Nguồn: Google Trends)

Ngoài việc tìm kiếm cái tên Kiều Anh Hera, theo Google Trends thì người Việt cũng tìm kiếm về các chủ đề như dâng sao giải hạn năm 2018, nữ diễn viên người lớn Mikami Yua và chàng trai gốc Việt Chris Khoa... Lượng tìm kiếm về Kiều Anh Hera cũng là ngang ngửa với những từ khóa tìm kiếm top đầu ở Mỹ như cố VĐV trượt tuyết Steve Holcomb hay sự cố kỹ thuật của BB&T trong 24 giờ qua.

Kiều Anh Hera là từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất 24 giờ qua - ảnh 4

Kiều Anh Hera từng dính sự cố vô tình để lộ vòng 3 khi livestream (Nguồn: GameN)

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên lượng tìm kiếm về Kiều Hera tăng vọt. Tháng 6 năm ngoái, tìm kiếm về Kiều Anh Hera cũng tăng vọt sau khi cô gái trẻ này vô tình để lộ vòng 3 khi đang livestream. Hiện tại, Facebook cá nhân của Kiều Anh Hera đã có hơn 260.000 người theo dõi, tăng gần 60.000 người chỉ sau 24 giờ qua.

>>> Xuất hiện game giúp nâng cao nhận thức về tin giả, tin vịt

Bạn nên đọc:

Nữ streamer nổi tiếng nhất nhì Việt Nam phản pháo, tố ngược người cũ bạo hành và cờ bạc

Bị tố nhiều lần cắm sừng người yêu cũ, nữ streamer nổi tiếng nhất nhì Việt Nam cuối cùng cũng lên tiếng thanh minh cho bản thân.

Nữ streamer nổi tiếng nhất nhì Việt Nam bị tố nhiều lần 'cắm sừng' người yêu cũ

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang hết sức bàng hoàng trước phốt tình ái cực lớn dịp đầu xuân năm Mậu Tuất.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.