Khởi động cuộc thi Lập trình Trí Tuệ Nhân Tạo 2016

| 04/08/2016 16:20

Hôm nay 04/08, Gameloft Hanoi studio đã chính thức phát động cuộc thi Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo 2016 (AI Contest) dành cho các bạn trẻ yêu thích và có niềm đam mê với lập trình ở mọi lứa tuổi khu vực miền Bắc với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Khởi động cuộc thi Lập trình Trí Tuệ Nhân Tạo 2016 - ảnh 1

>>> Đọc tin gamegame online mới nhất tại Infogame.vn <<<

Cuộc thi Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo 2016 (AI Contest) là cơ hội cho tất cả các bạn lập trình viên khu vực miền Bắc thử thách khả năng cũng như chia sẻ kinh nghiệm lập trình của mình. Với nhiều giải thưởng hấp dẫn, Cuộc thi Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo 2016 hứa hẹn là một cuộc thi bùng nổ và gay cấn cho những lập trình viên tài năng.

Vòng đăng ký sơ loại sẽ kết thúc trước ngày 06/09 với một giải đấu trực tuyến sẽ được tổ chức để chọn ra 32 bản code tốt nhất tham dự vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ được tổ chức trực tuyến trên trang chủ cuộc thi để mọi người cùng theo dõi trực tiếp trận đấu.

Giải thưởng dành cho người thắng cuộc là một chiếc iPhone 6 Plus, giải nhì là Samsung Galaxy Tab E, giải ba là Microsoft Lumia 630 Slim và giải khuyến khích là loa di động Bluetooth Microlab Sony NFC SRS-BTV5.

Tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi và theo dõi trực tiếp các trận đấu tại: http://han-ai-contest2016.gameloft.com

>>> Thị trường game kỹ thuật số đạt 83,2 tỷ USD năm 2016, Trung Quốc nắm hơn 1/4

Theo BTC

Bạn nên đọc:

Lập trình game Việt kêu gọi đấu giá tài sản giúp đỡ bệnh nhân ung thư máu

Với hành động thiết thực và chân tình của game thủ, dev game này và những người bạn, hi vọng sẽ có phép màu xảy ra đối với người bạn đang vật lộn chiến...

Chân dung lập trình game di động trong thời đại số ở Việt Nam

Một lập trình viên ngành game phải hội tụ đủ những yếu tố gì để trụ vững với nghề trong thời đại bùng nổ game di động như hiện nay?

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.