Hướng dẫn cách cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone

Tịch Dương | | 26/04/2018 12:37

Sau đây Infogame sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone đơn giản nhất để không bị khóa dịch vụ.

Theo nghị định 49/2017/NĐ-CP vừa được triển khai thì nhà mạng sẽ ngưng cấp cấp dịch vụ cho những thuê bao không đăng ký đầy đủ thông tin. Chính vì vậy, hiện tại nhà mạng Vinaphone đã rà soát và thông báo liên tục đến những thuê bao chưa đăng ký đầy đủ thông tin, nếu đã được nhắc cập nhật thông tin mà khách hàng không thực hiện thì Vinaphone sẽ chấm dứt cung cấp dịch vụ cho thuê bao mà khách hàng chưa bổ sung thông tin đầy đủ.

Cách cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone

Tra cứu thông tin thuê bao trước: TTTB gửi 1414 gọi đến tổng đài 9191 hoặc 18001091 nhờ tổng đài viên tra cứu thông tin. Nếu thông tin thuê bao của bạn chưa đầy đủ hoặc bị sai bạn hãy tiến hành cập nhật lại ngay với các cách cập nhật thông tin sau:

Cách 1: Đăng ký tại cửa hàng Vinaphone:

- Giấy tờ cần chuẩn bị:

  • CMND bản gốc.
  • Sim Vinaphone trả trước hoặc trả sau đang sử dụng.
  • Nếu là thuê bao doanh nghiệp thì cần có CMND của người đã thực hiện đăng ký và hợp đồng thuê bao.

- Địa điểm thực hiện: Trung tâm giao dịch Vinaphone hoặc cửa hàng Vinaphone trên phạm vi toàn quốc.

  • Lưu ý: Để cập nhật lại thông tin quý khách hàng là chủ thuê bao phải trực tiếp đến cửa hàng, trung tâm giao dịch Vinaphone để thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên nhà mạng. Vinaphone không hỗ trợ cập nhật thông tin đối với các trường hợp cập nhật hộ hoặc không cung cấp đủ các giấy tờ cần thiết.

Hướng dẫn cách cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone - ảnh 1

Cách 2: Đăng ký qua Fanpage VNPT – Vinaphone:

Nếu thông tin đăng ký chính chủ của quý khách đã đầy đủ nhưng chưa có ảnh chân dung quý khách có thể inbox Fanpage VNPT- Vinaphone để hoàn thiện thông tin.

Khi inbox Fanpage quý khách hãy cung cấp ảnh chân dung chính diện, ảnh CMND hai mặt kèm theo số điện thoại để nhân viên Vinaphone hỗ trợ cập nhật thông tin.

  • Lưu ý: Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.
  • Những thuê bao bị sai thông tin đăng ký sẽ không thể hoàn thiện thông tin chính chủ qua Fage mà cần liên hệ cửa hàng Vinaphone.

Hướng dẫn cách cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone - ảnh 2

Cách 3: Đăng ký sim chính chủ qua My Vinaphone:

Ứng dụng My Vinaphone trên máy, quý khách chỉ việc đăng nhập ứng dụng này sau đó thực hiện các bước như sau để hoàn thiện thông tin chính chủ.

  • Bước 1: Vào mục “Cập nhật thông tin cá nhân”
  • Bước 2: Tại giao diện ứng dụng quý khách nhập các thông tin bao gồm : Họ tên, số CMDN, quê quán, ngày tháng năm sinh => Kéo xuống nhập tiếp ảnh CMDN 2 mặt => Tiếp tục nhập Ảnh chân dung chính diện và chữ ký => Tick chọn vào Cam kết trên màn hình => Bấm Cập nhật thông tin” là xong.

Với những khách hàng đăng ký trên WEb quý khách hãy truy cập tại đây sau đó nhập mã Capcha và số thuê bao để lấy mã xác thực=> Nhập mã xác thực và bấm “Tra Cứu” => Qúy khách kiểm tra thông tin hiển thị có chính xác hay không và chỉnh sửa nếu có sai xót sau đó nhập ảnh CMND 2 mặt, ảnh chân dung chính diện và các thông tin theo hướng dẫn để cập nhật đăng ký chính chủ.

Ngoài ra quý khách cũng có thể gửi thông tin đăng ký chính chủ qua email cskh@vnpt.vn để được hỗ trợ đăng ký thông tin.

Hiện nay Vinaphone sẽ mở cửa tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc đến 21h hằng ngày bao gồm cả thứ 7 và Chủ Nhậtđể quý khách hàng thuận tiện cập nhật thông tin nên quý khách hãy chủ động liên hệ từ 7-21h hằng ngày nhé.

Tịch Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.