Hà Nội: Một số công ty game cho nhân viên nghỉ sớm để tránh bão

Hữu Phong | | 19/08/2016 12:45

Do ảnh hưởng của bão Dianmu đến khu vực đồng bằng phía Bắc, nhiều công ty game đang hoạt động trên địa bàn thủ đô Hà Nội đã bố trí cho nhân viên đi về sớm từ trưa nay, thông tin được Infogame.vn ghi nhận vào 12h41' trưa ngày 19/08.

Hà Nội: Một số công ty game cho nhân viên nghỉ sớm để tránh bão - ảnh 1

Trụ sở nhà phát hành Gamota (Nguồn: fanpage Appota)

Trao đổi nhanh với nhân viên của một số công ty game có trụ sở ở Hà Nội, một số công ty lớn như VTC Intecom, VTC Mobile, SohaGame, Funtap hay GameTV đã cho phép nhân viên nghỉ từ chiều nay để tránh bão.

Trong khi đó, một nhân viên giấu tên đang làm việc ở VNG Hà Nội cho hay công ty chưa có thông báo cho nghỉ nhưng nhân viên làm xong việc có thể thu xếp về sớm để tránh bão. Còn Gamota hiện vẫn chưa có kế hoạch cho nhân viên nghỉ sớm tuy nhiên không cấm nhân viên xin về trước, nguồn tin chia sẻ với Infogame.vn cho hay.

" Do tình hình mưa bão đang diễn ra và ảnh hưởng tới địa bàn Hà nội theo chiều hướng xấu, để đảm bảo an toàn cho tất cả CBNV trong việc di chuyển từ công ty về đến nhà. Ban lãnh đạo Công ty quyết định cho tất cả CBNV Công ty được nghỉ làm buổi chiều ngày 19.08.2016 (từ 13h00 đến 17h30) vẫn được hưởng nguyên lương và không trừ vào phép năm.

Vậy phòng Tổ chức xin trân trọng thông báo đến toàn thể CBNV được biết và có kế hoạch di chuyển để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và tài sản," trích thông báo của VTC Intecom.

Mặc dù được về sớm nhưng do đặc thù của ngành game,các công ty game vẫn duy trì hoạt động bình thường bằng cách cho nhân viên làm việc online tại nhà. Infogame.vn sẽ tiếp tục liên hệ với các công ty game khác có trụ sở ở Hà Nội để cập nhật thêm thông tin.

Hà Nội: Một số công ty game cho nhân viên nghỉ sớm để tránh bão - ảnh 2

Sơ đồ dự báo bão số 3 (nguồn: Trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn TW)

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn TW, vào hồi 11h trưa nay (19/08), vị trí tâm bão số 3 ở vào khoảng 20,5 độ Vĩ Bắc; 107,3 độ Kinh Đông, trên vùng biển Quảng Ninh-Nam Định. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75-90km/giờ), giật cấp 10-12.

Đến 17 giờ ngày 19/8, vị trí tâm bão ở vào khoảng 20,7 độ Vĩ Bắc; 106,4 độ Kinh Đông, trên đất liền các tỉnh Quảng Ninh-Thái Bình. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (60-90km/giờ), giật cấp 10-12. Khu vực Hà Nội có gió giật cấp 6-8, mưa 100-200mm.

>>> Hà Nội: Mưa to gió giật mạnh, các nhà phát hành game rủ nhau ở nhà tránh bão

Hữu Phong

Bạn nên đọc:

Quảng cáo phản cảm, nhiều tựa game trở nên rẻ tiền

Hiện tượng spam link, quảng cáo rác tràn ngập trên các hội nhóm của facebook cho thấy một số nhà phát hành game và các seeder chỉ quan tâm tới mục đích làm sao tăng...

Các ông lớn làng game Việt không cấm nhân viên chơi Pokemon Go

Một số công ty trong nước đã bắt đầu cấm chơi Pokémon Go nhưng không bao gồm các nhà phát hành game lớn của Việt Nam.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.