G-Star 2017 chỉ có 3 gian hàng đến từ Việt Nam

Phong Vũ | | 09/11/2017 10:26

Phải chăng triễn lãm game ở xứ kim chi đã không còn đủ sức hấp dẫn đối với các Nhà phát hành trong nước?

Nếu như ở ChinaJoy, sự kiện được tổ chức tại nước láng giềng, có sự góp mặt của hầu hết các Nhà phát hành trong nước với những gian hàng trưng bày thì ở G-Star năm nay lại quá thiếu vắng màu cờ, sắc áo Việt. Theo thông tin Infogame ghi nhận được, hiện mới chỉ có VNG Game Studios và VTC Intecom sở hữu các gian hàng tại khu vực BTB (gian hàng giao lưu giữa các doanh nghiệp) theo thứ tự gian K69 và G68.

G-Star 2017 chỉ có 3 gian hàng đến từ Việt Nam - ảnh 1

G-Star 2017 cũng lần đầu tiên ghi nhận sự góp mặt của Vĩnh Xuân Online tại khu vực trung tâm tầng 3 của khu tổ chức sự kiện, gian Q41/R75. Trên thực tế, nhắc tới Vĩnh Xuân, hẳn nhiều người chỉ biết đến lĩnh vực phân phối máy tính và các thiết bị, linh kiện công nghệ với thương hiệu SPC mà quên rằng SLG – đơn vị đang nắm quyền phát hành Tam Quốc Truyền Kỳ đình đám một thời – thuộc sở hữu của họ.

Ngoài ra, trao đổi nhanh với Infogame, phía Gamota và Funtap cũng cho biết sẽ có đoàn đại diện tham dự triễn lãm lần này với vai trò visitor. Liệu rằng sau sự kiện năm nay thị trường trong nước sẽ có thêm bao nhiêu tựa game mới chất lượng hơn nữa để người chơi trải nghiệm?

G-Star 2017 chỉ có 3 gian hàng đến từ Việt Nam - ảnh 2

G-Star là 1 trong 4 hội chợ game lớn nhất thế giới (ChinaJoy, Tokyo game Show, G-Star và E3), trong đó G-Star chủ yếu là hội chợ dành cho Game online và mobile. Đến hẹn lại lên, G-Star năm nay lại được tổ chức tại Bexco, thành phố cảng Busan xinh đẹp tại Hàn Quốc từ ngày 16/11 đến 19/11.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

VTC Intecom thưởng nóng chuyến đi hội chợ game Hàn Quốc cho 10 nhân viên xuất sắc

Theo thông tin do giám đốc VTC Intecom ông Nguyễn Thanh Hưng chia sẻ, 10 nhân viên xuất sắc nhất tháng 9 của công ty sẽ được thưởng một chuyến đi Hàn Quốc để...

PES 2017 tung trailer chính thức, hé lộ đồ họa đẹp như mơ

Phiên bản PES 2017 sẽ có một số tính năng khác như Precise Pass . Hệ thống này tính toán độ chính xác của đường bóng dựa trên hướng di chuyển của bóng, cầu...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.