Giao lưu trực tuyến với nhà phát hành Gamota vào ngày mai, game thủ được gì?

Hữu Phong | | 20/10/2016 15:00

Cơ hội để các game thủ nhận giftcode Ỷ Thiên 3D cũng như hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Gamota và định hướng trong tương lai của nhà phát hành này.

Giao lưu trực tuyến với nhà phát hành Gamota vào ngày mai, game thủ được gì? - ảnh 1

Một buổi giới thiệu sản phẩm của Gamota

Vào 15h00 ngày mai (21/10), chuyên trang InfoGame sẽ tiến hành buổi giao lưu trực tuyến với nhà phát hành Gamota. Đây là cơ hội để game thủ Việt được đặt câu hỏi trực tiếp với nhà phát hành về mọi vấn đề liên quan tới sản phẩm, cũng như định hướng phát triển của Gamota.

Các sản phẩm của Gamota hiện đang phát hành gồm có: Ỷ Thiên 3D, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, Hiệp Khách, Tứ Đại Danh Bổ, Touch Mobile, Kiếm Thánh, Tam Quốc Gamota.

Trong buổi giao lưu trực tuyến này, nhà phát hành Gamota sẽ chia sẻ những thông tin sau:

- Môi trường làm việc ở Gamota

- Các vấn đề liên quan sản phẩm Ỷ Thiên 3D

- Tặng giftcode đặc biệt của Ỷ Thiên 3D trị giá 500.000 VNĐ trong suốt buổi giao lưu

- Các vấn đề liên quan đến những sản phẩm khác

Ngay từ bây giờ, nếu có thắc mắc xung quanh trò chơi, độc giả có thể gửi email về cho chúng tôi tại địa chỉ toasoan@infogame.vn hoặc đặt câu hỏi trực tiếp trong lúc livestream vào ngày mai. Câu hỏi có nội dung phù hợp sẽ nhận được một phần quà là giftcode Ỷ Thiên 3D đồng thời được chuyển đến cho nhà phát hành Gamota để trả lời trực tiếp vào buổi giao lưu vào 15h00 ngày mai. Nếu thời lượng không cho phép, các câu hỏi phù hợp sẽ vẫn được chuyển lại cho nhà phát hành để trả lời qua email sau khi buổi giao lưu trực tuyến kết thúc.

Ban Biên Tập

>>> Mời độc giả giao lưu trực tuyến với nhà phát hành Gamota

Bạn nên đọc:

Kiếm Thánh Mobile tặng giftcode nhân dịp ra mắt

Chắc chắn, cộng đồng game thủ sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm phiên bản chính thức của Kiếm Thánh Mobile vào lúc 10h00 ngày hôm nay 19/10/2016.

Ỷ Thiên 3D lỡ hẹn bản Big Update tháng 10 với game thủ Việt

Ngày hôm nay, trên fanpage chính thức của Ỷ Thiên 3D, Ban Quản trị game đã thông báo lùi lịch mở bản Big Update- Mộng Uyên Ương ra ngoài ngày 20/10. Đồng thời hé...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.