Giám đốc VNG Game Studios: Dead Target VR được đầu tư rất lớn

| 17/10/2017 13:00

Trả lời phỏng vấn của Infogame, ông Nguyễn Nhật Tuyên cho biết VNG khá chắc chắn về việc Dead Target VR sẽ giành được giải thưởng tại IMGA SEA mùa 2.

Như thông tin đã đưa trước đó, mùa giải thứ 2 của IMGA khu vực Đông Nam Á đã khép lại, với sự đánh giá khách quan của các chuyên gia, nhà báo và Developer hàng đầu, 13 trong tổng số 65 sản phẩm đã được chọn ra để vinh danh ở các hạng mục giải thưởng khác nhau.

Ông Nguyễn Nhật Tuyên – Giám đốc VNG Game Studios

Năm nay, Dead Target VR là sản phẩm duy nhất đến từ Việt Nam nhận được giải thưởng từ hội đồng chuyên môn. Với lối chơi đơn giản, quen thuộc nhưng đầy sức cuốn hút, tựa game này đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo để phát triển gameplay, không chỉ riêng Việt Nam mà còn cả trong khu vực.

Vậy nên, không có gì bất ngờ và phải nói là khá chắc chắn khi Dead Target VR đã vượt lên các ứng viên khác để giành được giải thưởng Best Technical Achievement. Đồng thời, đại diện VNG cũng dành nhiều kỳ vọng vào việc Dead Target VR sẽ tiếp tục thành công tại IMGA Global tới đây.

Giám đốc VNG Game Studios: Dead Target VR được đầu tư rất lớn - ảnh 1

IMGA là giải thưởng dành cho trò chơi di động được tổ chức từ năm 2004. Với lịch sử lâu dài và bình chọn khách quan, đây được coi là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong khu vực và trên thế giới. Theo lộ trình, hạn chót để nộp hồ sơ tham gia IMGA Global lần thứ 14 sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2017.

Điệp Lưu

Bạn nên đọc:

Dead Target VR là tựa game Việt duy nhất thắng giải IMGA SEA 2017

Tựa game của VNG Game Studios đã giành được giải thưởng Best Technical Achievement tại mùa giải năm nay.

VNG Game Studios mang Dead Target VR tham gia Google I/O Extended Vietnam 2017

Sự kiện thường niên Google I/O Extended tại Việt Nam sẽ bắt đầu vào ngày 09/07 tới, VNG Game Studios sẽ tham gia chia sẻ kinh nghiệm làm game thực tế ảo.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.