Đã có thể mua gà rán bằng bitcoin ở Canada

Hữu Phong | | 16/01/2018 13:00

Menu của KFC Canada vừa bổ sung một món mới mang tên "Bitcoint Bucket" và nó được bán với giá 0,0011204 Bitcoin.

Mới đây, KFC Canada đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, khách hàng chỉ có thể dùng Bitcoin để đặt hàng trực tuyến và cũng chỉ có thể mua món mới mang tên "Bitcoin Bucket" mà thôi. Và toàn bộ giao dịch đặc biệt này sẽ được xử lý bởi Bitpay, một công cụ xử lý giao dịch Bitcoin khá phổ biến.

Đã có thể mua gà rán bằng bitcoin ở Canada - ảnh 1

"Bitcoin Bucket" đã cháy hàng

"Bitcoin Bucket" bao gồm 10 miếng gà rán, khoai tây chiên, nước sốt, rau ăn kèm... Tất cả sẽ được bán với giá 0,0011204 Bitcoin, tương đương 20 CAD, cộng thêm 5 CAD phí ship.

"Bất chấp giá Bitcoin lên xuống thất thường, Công thức đặc biệt của Đại tá vẫn luôn giữ hương vị của mình", KFC Canada tuyên bố. "Vì vậy, hãy đổi Bitcoin của bạn lấy Bitcoin Bucket và đầu tư vào một thứ gì đó ngon tới nỗi bạn phải mút từng đầu ngón tay để không bỏ phí".

Vâng, quảng cáo thì hấp dẫn thật đấy biết đâu được số Bitcoin trị giá 20 CAD mà bạn bỏ ra mua gà rán hôm nay có thể biến thành 2.000 CAD trong vài tháng tới? Chắc hẳn các bạn còn nhớ câu chuyện về anh chàng đã dành cả đống Bitcoin để mua hai chiếc pizza vài năm trước chứ. Hiện số Bitcoin ấy có giá trị hàng triệu USD đấy.

Dẫu vậy, hiện "Bitcoin Bucket" đã cháy hàng.

>>> Planetoid Pioneer cho khai phá thuộc địa trên sao Hỏa vào tháng 2 tới

Bạn nên đọc:

Sau hai tuần ngụp lặn, Bitcoin đang hồi sinh mạnh mẽ, vượt mốc 17.000 USD

Đây là mức quy đổi cao nhất của Bitcoin kể từ ngày 22/12, khi nhà đầu tư bán tháo trên toàn thị trường.

Nhà đầu đang tư tháo chạy khỏi Bitcoin, dồn vốn vào Altcoin?

Theo số liệu từ CoinMarketCap, tỷ trọng của Bitcoin trong tổng vốn hóa của thị trường tiền số đã giảm từ con số 56% của cách đây 1 tháng xuống mức thấp kỷ...

Theo Trí Thức Trẻ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.