Công ty VTC và buổi làm việc đầu tiên tại ChinaJoy 2016

| 28/07/2016 15:00

Đoàn công tác của VTC do Chủ tịch HĐTV dẫn đầu đã có chuyến tham quan các gian hàng ở ChinaJoy năm nay.

Công ty VTC và buổi làm việc đầu tiên tại ChinaJoy 2016 - ảnh 1

Chiều nay (28/07), đoàn công tác của Tổng Công ty truyền thông đa phương VTC do ông Lưu Vũ Hải, chủ tịch Hội đồng thành viên dẫn đầu đã có mặt ở ChinaJoy 2016. Trong chuyến công tác này, ngoài việc tham quan gian hàng của VTC Intecom và công ty thành viên, ông Lưu Vũ Hải cũng đã có buổi làm việc với các đối tác bản địa cũng như tìm hiểu về các sản phẩm, phương thức phát hành game Trung Quốc.

Chuyến công tác này là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển nội dung số của Tổng công ty VTC với đầu tàu là những mũi nhọn như VTC Intecom, VTC Mobile. Dự kiến, đoàn công tác do ông Lưu Vũ Hải dẫn đầu sẽ tiếp tục có chuyến thị sát gian hàng B2C trong chiều nay.

Công ty VTC và buổi làm việc đầu tiên tại ChinaJoy 2016 - ảnh 2

China Digital Entertainment Expo & Conference, hay còn được nhiều người biết đến dưới cái tên ChinaJoy - là một sự kiện triển lãm Công nghệ Giải trí có nhiều nét tương đồng với E3 (Mỹ) và Tokyo Game Show (Nhật Bản).

Tuy nhiên, nếu như hai sự kiện trên thường chú trọng vào những sản phẩm công nghệ hoặc những tựa game chất lượng cao chơi trên các hệ máy console hiện đại thì ChinaJoy lại mang đến một màu sắc "bình dân" hơn khi tập trung vào việc quảng bá và giới thiệu cho những tựa game online hoặc gMO bản địa.

Thông tin chi tiết về những tựa game mới đáng chú ý sẽ liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Online.

>>> Hà Nội: Mưa to gió giật mạnh, các nhà phát hành game rủ nhau ở nhà tránh bão

Ảnh: D.D thực hiện

Bạn nên đọc:

Toàn cảnh dòng người xếp hàng ngày khai mạc ChinaJoy 2016

Thời tiết nắng nóng lên tới 40 độ C vẫn không ngăn được dòng người đổ về Trung tâm triển lãm quốc tế Tân Thượng Hải để tham dự ngày khai mạc ChinaJoy...

Hình ảnh đầu tiên về quang cảnh chuẩn bị của ChinaJoy 2016

Chỉ còn vài giờ nữa thôi, ChinaJoy 2016 sẽ mở cửa đón tiếp hàng chục nghìn khách tham quan.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.