Công ty game lớn của Hàn Quốc bất ngờ tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam

Thu Trang | | 08/09/2017 09:00

Mới đây, NHN Entertainment đã đăng tin tuyển dụng nhiều vị trí công việc hấp dẫn tại Việt Nam.

NHN Entertainment, một công ty con thuộc tập đoàn NHN Corp có trụ sở tại Hàn Quốc. NHN Entertainment được xem là một đại gia xứ Hàn và có tầm ảnh hưởng khá lớn ở thị trường game Hàn khi sở hữu cổng game lớn nhất Hàn Quốc Hangame và ứng dụng OTT Line. NHN Entertainment hiện đang dần chuyển hướng sang nền tảng mobile khi xây dựng nền tảng mới TOAST dành riêng cho các game mobile và tập trung nguồn lực cho các studio sản xuất game mobile.

Công ty game lớn của Hàn Quốc bất ngờ tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam - ảnh 1

NHN Entertainment là một nhà phát triển, nhà phát hành và phân phối trò chơi điện thoại di động và máy tính cá nhân của Hàn Quốc được thành lập vào tháng 12 năm 1999. NHN Entertainment nổi tiếng với trò chơi điện thoại di động Fish Island, Wooparoo Mountain và trò chơi trực tuyến trên PC EOS (Echo of Soul),... Hiện tại, NHN Entertainment có hơn 20 triệu người dùng.

Và mới đây, đại diện NHN Entertainment tại Việt Nam, có trụ sở ở TP.HCM đã đăng tin tuyển dụng nhiều vị trí công việc hấp dẫn dành cho các bạn đam mê game và công nghệ. Theo đó, các vị trí được tuyển dụng đáng chú ý bao gồm : Java Technical Lead, Java Web Developer, Java Game Server, Fullstack Engineer, Game Designer.

Có thể nói, đây là cơ hội vô cùng tốt dành cho các bạn sinh viên mới ra trường chưa tìm được môi trường làm việc phù hợp. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội cho những ứng viên có niềm đam mê với công nghệ, với ngành game và mong muốn tiến xa trong tương lai.

>> Đột nhập bên trong nơi diễn ra sự kiện ra mắt iPhone 8

Bạn nên đọc:

Còi To Cho Vượt, game mobile thuần Việt phản ánh đúng thực trạng giao thông Việt Nam

Những chị ninja, chiếc xe ba gác chở cồng kềnh hay xe điện lao vun vút là những hình ảnh sống động trong game mobile Còi To Cho Vượt mới ra mắt gần đây.

Hotboy top VIP Audition và câu chuyện tình yêu xa

Yêu xa tưởng chừng như cản trở, thế nhưng đối với cặp đôi top VIP Audition này thì lại thật sự trái ngược hoàn toàn.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.