Chung kết U23 châu Á: Nhà phát hành Việt Nam chuẩn bị tiền mặt thưởng nóng cho toàn bộ nhân viên

Hữu Phong | | 25/01/2018 10:00

Trước thềm trận đấu tranh chức vô địch giải U23 châu Á sắp diễn ra, một đơn vị phát hành game miền Nam đã chuẩn bị sẵn tiền mặt để chuẩn bị thưởng nóng cho toàn bộ nhân viên.

Chung kết U23 châu Á: Nhà phát hành Việt Nam chuẩn bị tiền mặt thưởng nóng cho toàn bộ nhân viên - ảnh 1

Các nhân viên GOS chụp ảnh trước trụ sở công ty

Các cầu thủ U23 Việt Nam đang khiến cho bầu không khí ở Việt Nam trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Hòa chung không khí tưng bừng khắp cả nước, đã có rất nhiều thông báo thưởng nóng của các công ty dành cho toàn bộ nhân viên, hay thông báo đài thọ hẳn chuyến đi sang Thường Châu, Trung Quốc để xem trực tiếp trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

Tất nhiên, tính xác thực của những văn bản kiểu này là rất không rõ ràng. Chính vì thế, mới đây nhiều người tỏ ra khá ngạc nhiên trước thông báo của một đơn vị là công ty TNHH GOS có trụ sở ở TP.HCM. Theo đó, công ty này sẽ bố trí cho toàn bộ nhân viên xem tại phòng họp từ lúc 14h30 chiều ngày 27/01 với các trang phụ quy định áo đỏ quần vàng đối với nam và áo vàng váy đỏ đối với nữ.

Chung kết U23 châu Á: Nhà phát hành Việt Nam chuẩn bị tiền mặt thưởng nóng cho toàn bộ nhân viên - ảnh 2

Văn bản thông báo về việc cho nhân viên nghỉ làm và thưởng nóng nếu U23 Việt Nam chiến thắng

Đặc biệt, thông báo cũng nêu rõ bộ phận kế toán phải chuẩn bị sẵn phong bì tiền mặt trị giá 1 triệu đồng để tặng toàn thể nhân viên công ty GOS nếu đội tuyển U23 Việt Nam giành thắng lợi trong trận chung kết U23 châu Á.

Thông tin này ngay lập tức khiến nhiều người xôn xao, và Infogame.vn đã liên hệ với một nhân viên giấu tên trong công ty, anh xác nhận văn bản này là có thật và tỏ ra rất hào hứng để đón xem trận chung kết sắp tới của U23 Việt Nam.

Được biết, GOS đã tham gia thị trường game từ năm 2013 với nhiều webgame tầm trung như Thanh Vân Chí, Thục Sơn Truyền Kỳ, Công Thành Chiến... Tuy vậy, trái với suy đoán của nhiều người, các sản phẩm này lại đạt được doanh thu ổn định và giúp công ty đứng vững giữa sự đi xuống của thị trường game PC.

>>> Game chặt chém Wulverblade ra mắt cuối tháng 1 này

Bạn nên đọc:

Hàng vạn Bùi Tiến Dũng xuất hiện ngập tràn trong FIFA Online 3

Nước tràn bờ đê, Bùi Tiến Dũng ở khắp mọi miền quê FIFA Online 3 Việt Nam.

Mưa quà tặng từ NPH game mừng U23 Việt Nam chiến thắng đi vào lịch sử

Ngay sau chiến thắng vang dội đi vào lịch sử của U23 Việt Nam, các NPH game Việt đồng thời cũng tung ra hàng loạt quà tặng hấp dẫn dành cho game thủ.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.