Chúc mừng năm mới Mậu Tuất

| 16/02/2018 00:00

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất, Ban biên tập Infogame.vn xin kính chúc quý bạn đọc, các nhà phát hành, nhà phát triển và tất cả mọi người đang làm việc trong ngành game cùng gia quyến luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Chúc mừng năm mới Mậu Tuất - ảnh 1

Năm Đinh Dậu qua đi chứng kiến nhiều biến động của ngành game và chuyên trang Infogame.vn của Báo điện tử Infonet thuộc Báo Bưu điện Việt Nam cũng không đứng ngoài guồng quay đó. Chúng tôi vẫn luôn tự hào là nơi cung cấp kịp thời, phản ánh chính xác những vấn đề nóng của ngành game; là cầu nối giữa nhà phát hành và cơ quan quản lý, giữa nhà phát hành và cộng đồng game thủ, giữa nhà phát triển và nhà phát hành.

Trong năm mới Mậu Tuất, Infogame.vn xin cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để đáp lại sự kỳ vọng và tin yêu của độc giả. Infogame đã và đang phát triển đi lên để trở thành 1 báo điện tử về game uy tín và có giá trị trung lập với cộng đồng game thủ Việt Nam, một địa chỉ theo dõi các thông tin cập nhật mới nhất, hấp dẫn nhất, thú vị nhất về thị trường game, thể thao điện tử, công nghệ trên cả nước và quốc tế.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm hợp tác từ phía các nhà phát hành, nhà phát triển, các đơn vị kinh doanh và đặc biệt là cộng đồng game thủ đã giúp đỡ Infogame đẩy mạnh cái tích cực của game, giảm bớt các định kiến của xã hội khi nhìn về game online đồng thời cân bằng lợi ích giữa 6 bên: Cộng đồng - Xã hội - Cơ quan quản lý - Nhà phát hành - Nhà phát triển và Báo chí .

Infogame.vn xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cộng đồng game thủ, mong các bạn hãy giữ gìn sức khỏe, chăm chỉ học hành, làm việc, dành thời gian cho gia đình, cân bằng giữa cuộc sống thực và cuộc sống ảo trong game online.

Ban Biên Tập

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.