Chúc mừng năm mới 2017!

Hữu Phong | | 01/01/2017 15:00

Năm cũ 2016 đã qua đi nhường chỗ cho năm mới 2017, Ban biên tập Infogame xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các độc giả, những đối tác đã đồng hành với Infogame trong suốt một năm vừa qua.

Chúc mừng năm mới 2017! - ảnh 1

Năm 2016 chứng kiến nhiều biến động của ngành game và chuyên trang Infogame.vn của Báo điện tử Infonet thuộc Báo Bưu điện Việt Nam cũng không đứng ngoài guồng quay đó. Chúng tôi vẫn luôn tự hào là nơi cung cấp kịp thời, phản ánh chính xác những vấn đề nóng của ngành game; là cầu nối giữa nhà phát hành và cơ quan quản lý, giữa nhà phát hành và cộng đồng game thủ, giữa nhà phát triển và nhà phát hành.

Hướng tới năm mới 2017, Ban biên tập Infogame mong muốn tiếp tục đồng hành với các độc giả yêu quý trên mọi vấn đề nóng của ngành game. Chúng tôi cam kết tiếp tục phản ánh thông tin một cách đa chiều, phân tích có chiều sâu dựa trên ý kiến của các chuyên gia đầu ngành, chung tay góp sức với các bạn đồng nghiệp để góp phần hạn chế mặt tiêu cực của game, giảm bớt định kiến của xã hội với ngành game, nâng cao tính tích cực và vai trò của game đối với đời sống xã hội.

Để làm được những điều này, Ban biên tập Infogame mong mỏi những độc giả trung thành, các đối tác trong và ngoài nước tiếp tục ủng hộ, vững tin vào chúng tôi trong năm mới 2017. Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa những phản ánh của các độc giả trên mọi miền của Tổ quốc thông qua địa chỉ email quen thuộc toasoan@infogame.vn.

Trong ngày đầu tiên của năm mới 2017, Ban biên tập Infogame xin chúc những độc giả yêu quý có một năm ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Chúc cho những đối tác của Infogame có một năm mới thành công rực rỡ với nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa đến tay người dùng Việt.

>>> 10 Sự kiện tiêu biểu ngành game Việt Nam năm 2016

Ban Biên Tập

Bạn nên đọc:

Không nên so sánh Đà Điểu với Công khi nói về Thế Giới Hoàn Mỹ

Đó là chia sẻ của anh Bạch Nguyễn - Phụ trách truyền thông game TGHM VN (2007 - 2011), khi so sánh giữa Thế Giới Hoàn Mỹ của DEC và VTC Game.

Tổng kết thị trường game online Việt Nam 2016

Năm 2016 đánh dấu một bước tiến mãnh liệt của thị phần game mobile online tại Việt Nam với hơn 80% tổng số đầu game được tung ra thị trường đều hướng đến...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.