ChinaJoy 2016 lập kỷ lục về quy mô tổ chức "vô tiền khoáng hậu"

| 20/07/2016 22:00

Theo ước tính của ban tổ chức, ChinaJoy 2016 sẽ có quy mô lớn nhất trong suốt lịch sử kéo dài 14 năm của sự kiện game đình đám nhất Trung Quốc này.

Như chúng tôi đã đưa tin đến quý độc giả trong những bài viết trước, vào ngày 28/7 tới đây, ChinaJoy 2016 - lần thứ 14 của sự kiện đình đám nhất trong năm của các công ty game Trung Quốc và Châu Á sẽ chính thức được khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế Thượng Hải.

ChinaJoy 2016 lập kỷ lục về quy mô tổ chức vô tiền khoáng hậu - ảnh 1

Tiếp bước thành công từ những lần tổ chức trước đó, ChinaJoy 2016 sẽ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với 11 khán phòng được lặp đặt trong khu vực có diện tích lên đến 140 nghìn mét vuông để phục vụ game thủ. Bên cạnh đó, theo một nguồn tin từ ban tổ chức, được biết sẽ có tới gần 400 quan khách được mời tới tham dự sự kiện năm nay. Trong đó, có rất nhiều nhân vật quan trọng đến từ những hãng game nước ngoài nổi tiếng như Sony, Microsoft hay Blizzard Entertainment.

Với tiêu chí trở thành cấu nối truyền thông giữa các doanh nghiệp game online Trung Quốc với bạn bè quốc tế, mang hình ảnh của xứ sở Gấu Trúc đến gần hơn với thế giới, ChinaJoy đã thật sự thành công khi trong lần thứ 14 của mình, sự quan tâm của các doanh nghiệp game nước ngoài đã bắt đầu đổ dồn về đất nước tỷ dân này.

Ngoài ra, sự kiện ChinaJoy 2016 còn thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía các đơn vị truyền thông. Được biết, hàng loạt các kênh truyền hình và cơ quan báo chí nổi tiếng tại Trung Quốc đều có tên trong danh sách bảo trợ truyền thông cho ChinaJoy năm nay.

ChinaJoy 2016 lập kỷ lục về quy mô tổ chức vô tiền khoáng hậu - ảnh 2

Theo ước tính của ban tổ chức, ChinaJoy 2016 sẽ có sự tham gia của 900 gian hàng triển lãm và thu hút tới 360 nghìn lượt người vào tham quan hội trường. Trong quá khứ, tại sự kiện ChinaJoy 2015 được tổ chức vào năm ngoái đã ghi nhận đến 273 nghìn lượt người vào tham quan hội trường, tăng 20 nghìn so với năm 2014 và thiết lập kỷ lục mới cao nhất trong lịch sử.

Liệu với lần thứ 14 này, ChinaJoy 2016 có thể tạo nên được kỷ lục mới ? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

>> Dính phốt quấy rối tình dục, game thủ lão luyện bị tống cổ khỏi team

Bạn nên đọc:

ChinaJoy 2016: Snail Games xác nhận ra mắt Cửu Âm Chân Kinh 2

ChinaJoy 2016 hứa hẹn sẽ là bệ phóng hoàn hảo để Cửu Âm Chân Kinh 2 trình làng cộng đồng game thủ thế giới.

ChinaJoy 2016: Lộ diện dàn Show Girl nóng bỏng sắp xuất hiện tại sự kiện

Hãy cùng Infogame.vn tìm hiểu sơ lược về một số Show Girl đã được xác nhận sẽ xuất hiện tại ChinaJoy 2016.

Lịch sử hình thành ChinaJoy: 14 năm, một chặng đường

Sự kiện ChinaJoy 2016 hứa hẹn sẽ có quy mô rất lớn và thu hút rất nhiều quan khách tham gia, bất chấp sự biến mất của những showgirl.

Mọi thông tin game mới nhất về ChinaJoy 2016 sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại Infogame.vn.

Tùng Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.