Chiêm ngưỡng trụ sở trị giá 600 triệu USD của ông chủ Liên Minh Huyền Thoại

auto_ | | 05/09/2016 11:41

Văn phòng mới Tencent Games được đặt tại Thẩm Quyến, Trung Quốc là một tòa nhà chọc trời khổng lồ với nhiều tiện nghi hiện đại bậc nhất có tổng chi phí xây dựng lên tới 600 triệu USD.

Được xây dựng với chi phí khủng lên tới 600 triệu USD, trụ sở mới cho Trung Quốc và toàn cầu của công ty phát triển và phát hành game hàng đầu thế giới Tencent sẽ sẵn sàng đưa vào làm việc trong tháng 6 năm 2017.

Chiêm ngưỡng trụ sở trị giá 600 triệu USD của ông chủ Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 1

Là chủ sở hữu của Riot Games (nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại), cổ đông lớn của Epic Games (nhà phát triển của công nghệ Unreal Engine), và là chủ sở hữu của Supercell (cha đẻ của Clash of Clans), nên có vẻ như việc chi ra một số tiền lớn như vậy đối với Tencent chỉ là "cái mắt muỗi".

Chiêm ngưỡng trụ sở trị giá 600 triệu USD của ông chủ Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 2

Được biết, văn phòng mới Tencent Games được đặt tại Thẩm Quyến, Trung Quốc là một tòa nhà chọc trời khổng lồ với nhiều tiện nghi hiện đại bậc nhất. Tencent đã thuê NBBJ, một công ty xây dựng nổi tiếng tại Mỹ để làm việc cho mình. Đây cũng là công ty đã tạo nên các tòa nhà của Amazon, Google và Samsung.

Chiêm ngưỡng trụ sở trị giá 600 triệu USD của ông chủ Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 3

Do đó, những nhân viên làm việc tại tòa nhà chọc trời này sẽ được sử dụng nhiều tiện ích hiện đại bậc nhất như khu vườn cây xanh trên tầng thượng, đường chạy, trung tâm Spa, phòng leo núi trong nhà, nhà hàng, và vô số các tiện nghi khác nữa. Pony Ma Huateng, người sáng lập và CEO của Tencent, dường như đóng một vai trò vô cùng lớn trong quá trình thiết kế trụ sở mới này.

Chiêm ngưỡng trụ sở trị giá 600 triệu USD của ông chủ Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 4
Chiêm ngưỡng trụ sở trị giá 600 triệu USD của ông chủ Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 5

Qua những hình ảnh ba chiều được vẽ nên bằng công nghệ đồ họa, người xem có thể thấy trụ sở mới của Tencent gồm 2 tòa nhà lớn. Được mệnh danh là một tòa nhà "công nghệ cao" nên hệ thống điều hòa không khí tại đây cũng sẽ tự động điều chỉnh theo nhiệt độ trung bình của mỗi căn phòng. Bên cạnh đó, các nhân viên sẽ sử dụng WeChat để tìm kiếm cho mình những chỗ đậu xe thích hợp nhất. Ngoài ra còn nhiều thứ khác nữa trong tòa nhà hiện đại này sẽ khiến các bạn phải tròn mắt kinh ngạc.

Chiêm ngưỡng trụ sở trị giá 600 triệu USD của ông chủ Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 6

>>> Garena, startup đắt giá nhất Đông Nam Á chuẩn bị 'lên sàn'

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn nên đọc:

Thị trường game Trung Quốc nửa đầu 2016: Tencent và NetEase chiếm một nửa doanh thu

Theo báo cáo tài chính Q2 và số liệu thống kê nửa đầu 2016, nhiều hãng game Trung Quốc vẫn phải tiếp tục đón nhận vận rủi kéo dài từ hồi năm ngoái.

Tencent kiếm hơn 1.200 tỷ VNĐ mỗi ngày trong quý II/2016

Sự phát triển mạnh mẽ của Tencent đã thúc đẩy cho thị trường game Trung Quốc gặt hái được những thành công vang dội, đặc biệt là về mặt doanh thu.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.