Cha đẻ PUBG thưởng lớn cho nhân viên hàng trăm tỷ đồng

Phong Vũ | | 02/05/2018 13:52

Vào ngày 30/4,Bluehole Studios thông báo đã trao giải thưởng cho các thành viên của nhóm dự án PUBG (thuộc PUBG Corp) do có thành tựu suất sắc trong thời gian qua.

Được biết, quỹ khuyến khích phát triển này là một chương trình được xác định trước khi bắt đầu dự án và sẽ cung cấp khoản tiền khuyến khích tương ứng dựa trên những thành tựu của PUBG ở Hàn Quốc và thế giới.

Cha đẻ PUBG thưởng lớn cho nhân viên hàng trăm tỷ đồng - ảnh 1

Trong số đó, tối thiểu 5 tỷ won (tương đương khoảng 105 tỷ đồng) sẽ được cấp cho một số nhân viên nhóm dự án, những người đã nỗ lực từ giai đoạn đầu của dự án, với mức khuyến khích tối thiểu là 1 tỷ won (tương đương khoảng 21 tỷ đồng). Sau khi PUBG gia nhập đội dự án năm ngoái, các nhân viên nhóm dự án đã làm việc chăm chỉ cho hoạt động liên tục của trò chơi sẽ nhận được phần thưởng từ quỹ khuyến khích trung bình là 3 triệu won (tương đương với khoảng 63 triệu đồng).

PUBG sau lần ra mắt toàn cầu đầu tiên của Steam vào ngày 24/3/2017. Tựa game này nhanh chóng cán mốc con số hơn 40 triệu lượt bán hàng tích lũy trên Steam. Phiên bản cuối cùng của trò chơi được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái và cũng mang về 4 triệu doanh thu tích lũy.

Cha đẻ PUBG thưởng lớn cho nhân viên hàng trăm tỷ đồng - ảnh 2

Mặt khác, vào đêm trước của Lễ hội mùa xuân năm nay, Blue Hole Studios cũng xác nhận một phần thưởng đặc biệt là dành cho mỗi nhân viên của hãng này là 10 triệu won (khoảng 210 triệu đồng).

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.