CEO Tofu Game vinh dự được diện kiến Tổng thống Barack Obama

Thu Trang | | 24/05/2016 12:11

Giám đốc trẻ tuổi tài năng đến từ Tofu Game là một trong số rất ít người vinh dự được tham gia buổi phát biểu của Tổng thống Obama vào trưa nay.

CEO Tofu Game vinh dự được diện kiến Tổng thống Barack Obama - ảnh 1

Anh Nguyễn Khánh Duy

Theo dòng sự kiện Tổng thống Obama có chuyến công du tại Hà Nội gây sốt cư dân mạng mấy ngày qua, CEO Nguyễn Khánh Duy đến từ Tofu đã rất vinh dự trở thành một trong số ít người nhận được vé mời tham dự buổi phát biểu của Tổng thống Obama vào gần trưa nay (24/5/2016) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

CEO Tofu Game vinh dự được diện kiến Tổng thống Barack Obama - ảnh 2

Trong bài phát biểu trưa nay của mình, tổng thống Mỹ Obama đã rất cảm động về sự thân thiện của người Việt dành cho ông trong ngày hôm qua. Đồng thời ông mở đầu bằng hai câu thơ rất nổi tiếng của danh tướng Lý Thường Kiệt đó là Sông núi nước Nam vua Nam ở/Rành rành định phận ở sách trời, để nói về độc lập, chủ quyền. Đồng thời đánh giá cao tầm quan trọng của người phụ nữ trong xã hội.

Mỹ quan tâm đến sự thay đổi của Việt Nam và sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam thực hiện các cam kết về TPP. Đồng thời ghi nhận những người đã ngã xuống bảo vệ Tổ quốc. Ông cũng nhấn mạnh việc nước lớn không được bắt nạt các nước nhỏ, đặt niềm tin về tình hữu nghị Việt - Mỹ và lạc quan về tương lai phía trước trong mối quan hệ giữa hai nước.

Sau bài phát biểu này, Tổng thống Obama sẽ rời Hà Nội để tiến hành bay vào TP.HCM tiếp tục chuyến thăm Việt Nam của mình.

Trước đó, tổng thống Mỹ Obama đã được người dân đón tiếp nồng nhiệt khi đến sân bay Nội Bài, đến thăm Phủ Chủ Tịch và thưởng thức món bún chả Hà Nội gia truyền trên phố Lê Văn Hưu vào tối ngày hôm qua.

Lịch trình của Tổng thống Obama khi đặt chân tới Sài Gòn:

Ngày 24/5

- 13h: Bay vào TPHCM

- 15h: Tới sân bay Tân Sơn Nhất và thăm chùa Ngọc Hoàng

- 16h: Gặp gỡ doanh nghiệp trẻ và cộng đồng doanh nghiệp ở Dreamplex

Ngày 25/5

- Dự cuộc trao đổi với các bạn trẻ YSEALI ở GEM Center

- Trưa: rời TPHCM đi Nhật dự Hội nghị Thượng đỉnh G7

Được biết, Tofu là nhà phát triển game khá non trẻ trong cộng đồng game Việt. Thành lập vào ngày 6/9/2012 bởi 2 Developer trẻ: Nguyễn Khánh Duy và Trần Đình Dũng. Hiện tại, Tofu đang có khoảng 20 thành viên, chuyên sản xuất Game mobile . Các sản phẩm đã phát hành bao gồm: Music City (game mobile trên máy Java ), Tây Du Ký, iKungfu Master, Haki Bá Vương và một số game mini khác (game offline trên máy Android).

Bạn nên đọc:

Dân mạng đang theo từng giây phút hành trình ông Obama đến thăm Việt Nam

Sự kiện ngài Tổng thống Obama đến thăm Việt Nam đang trở thành tiêu điểm của cư dân mạng suốt mấy ngày hôm nay.

Chủ tịch FPT gặp Tổng thống Mỹ Obama

Ngày 23/5, Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình đã có dịp gặp gỡ Tổng thống Mỹ Barack Obama tại tiệc chào mừng Tổng thống của Chủ tịch nước. Chủ tịch FPT là...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.