Cáp quang biển chưa sửa xong đã lại đứt, game thủ chờ đợi đứt mạng trong vô vọng

| 03/03/2017 19:07

Cáp quang biển bị đứt và phân đoạn đang trong thời gian sửa lại từ ngày 11/1/2017, nhưng trong lúc khắc phục sự cố sửa chữa nối lại cáp quang biển thì lại tiếp tục phát hiện thêm lỗi mới.

Cáp quang biển chưa sửa xong đã lại đứt, game thủ chờ đợi đứt mạng trong vô vọng - ảnh 1

Lỗi mới đè lên lỗi cũ, khiến cáp quang biển lại gặp vấn đề nghiêm trọng nên chưa rõ tình hình thời gian bao giờ sửa chữa xong. Game thủ lại tiếp tục phải chờ đợi và chơi game trong tình trạng mạng đứt liên tục, không được ổn định.

Cáp quang biển chưa sửa xong đã lại đứt, game thủ chờ đợi đứt mạng trong vô vọng - ảnh 2

Mặc dù biết là sự cố trên sẽ khiến cho đường truyền internet trở nên vừa chậm vừa yếu nhưng việc đối diện với sự thật và sống chung cùng tình trạng cáp quang luôn bị đứt trong nhiều ngày qua vẫn khiến Game thủ rất khó chịu.

Cáp quang biển chưa sửa xong đã lại đứt, game thủ chờ đợi đứt mạng trong vô vọng - ảnh 3

Sự cố đứt cáp quang biển không chỉ gây phiền toái cho người dùng cá nhân, mà còn gây thiệt hại không nhỏ cho game thủ và người kinh doanh online như các chủ tiệm quán game.

Hi vọng rằng sắp tới, cáp quang biển sẽ được sửa chữa sớm nhằm đưa tín hiệu Internet trở lại bình thường cho các game thủ có thể thưởng thức game tốt hơn.

>>>Giải mã màu nước màu xanh "huyền ảo" tại "Tuyệt Tình Cốc" có thể gây chết người

Bạn nên đọc:

Những thói quen xấu mà game thủ Việt nên bỏ

Những lý do khiến cộng đồng game thủ Việt chia rẽ, ghét bỏ lẫn nhau, thậm chí không dám tự nhận mình là người Việt Nam ở server nước ngoài.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.