Bluehole thâu tóm hãng game địa phương Red Sahara Studio

Phong Vũ | | 12/03/2018 12:17

Cha đẻ của PlayerUnknown's Battlegrounds càng ngày càng cho thấy tham vọng bành trướng của mình sau thành công của PUBG.

Bluehole thâu tóm hãng game địa phương Red Sahara Studio - ảnh 1

Thông báo mới nhất từ cha đẻ của PUBG xác nhận, họ đã mua lại toàn bộ cổ phần của studio Red Sahara nhằm phục vụ cho chiến lược mở rộng thị phần trong năm 2018.

Nhờ thành công của PUBG, Bluehole đã trở thành hãng game giàu có hàng đầu trên toàn thế giới. Với kế hoạch phát triển 2018, hãng này có thêm nhiều dự định mới và tham vọng không hề nhỏ khi quyết định thâu tóm studio mới này được đưa ra. Trên thực tế đây là một công ty hoạt động độc lập và việc sát nhập với ông lớn làng game Hàn Quốc có thể sẽ mở ra cơ hội cho hãng này.

Trước đó, Red Sahara Studio đã phát triển các trò chơi như Wrath of Belia và Velator: Immortal Invasion và trong thời gian tới đây sẽ cùng Bluehole phát triển dự án Tera Mobile mới vốn thuộc bản quyền thương hiệu của Bluehole.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

PUBG: Bộ váy siêu hiếm cần 125 năm để mở khóa được bán với giá hơn 28 triệu đồng

Chiếc váy quân sự mới trong PUBG có tỉ lệ rớt ra thuộc hàng cực kỳ “ngặt nghèo”, đã được rao bán mà người chơi không cần cất công “đào” hay chờ vào...

Call of Duty: WWII cho chơi miễn phí 100% ngay cuối tuần này

Chỉ đáng tiếc là Call of Duty: WWII chỉ miễn phí mục chơi mạng để kéo thêm người chơi vào thay vì CS:GO hay PUBG mà thôi.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.