Super Mario Run đạt 53 triệu USD doanh thu sau một tháng phát hành

| 01/02/2017 15:00

Nintendo vừa thông báo game di động Super Mario Run đạt 53 triệu USD doanh thu sau một tháng phát hành.

Kể từ khi ra mắt từ tháng Mười Hai, game di động Super Mario Run đã mang về 53 triệu USD doanh thu cho Nintendo (theo thống kê của công ty). Đáng ngạc nhiên là trò chơi này chỉ mới có mặt trên iOS. Theo dự kiến, phải đến tháng Ba năm nay Super Mario Run mới có mặt trên Android và hứa hẹn sẽ tiếp tục mang về doanh thu lớn cho nhà phát hành.

Super Mario Run có thể được tải về miễn phí. Sau khi hoàn thành các cấp độ chơi miễn phí, bạn phải bỏ ra 9,99 USD để mở khóa toàn bộ game. Phiên bãn Android của Super Mario Run dự kiến cũng sẽ được phát hành với giá tương tự.

Super Mario Run đạt 53 triệu USD doanh thu sau một tháng phát hành - ảnh 1

Dù tạo ra doanh thu tương đối “khủng” nhưng Giám đốc điều hành Tatsumi Kimishima của Nintendo vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Chỉ có khoảng 5% trong số những người tải về Super Mario Run quyết định bỏ ra 9,99 USD để trải nghiệm hết trò chơi. Ông mong chờ tỷ lệ này phải đạt đến 10%.

Đối với trò chơi tiếp theo của công ty – một phiên bản của Fire Emblem – Nintendo dự định sử dụng cơ cấu thanh toán tương tự như Pokemon GO. Đó là một trò chơi miễn phí để tăng sức hút với người dùng và nhà phát hành sẽ thu tiền bằng cách bán các vật phẩm trong game.

53 triệu USD doanh thu từ Super Mario Run trong tháng Mười Hai chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng doanh thu 1,5 tỷ USD của Nintendo từ tháng Mười đến tháng Mười Hai vừa qua.

>>> Cảnh giác khi cài đặt Super Mario Run trên Android

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn nên đọc:

Tin vui: Đã có thể chiến Super Mario Run của Nintendo

Vào rạng sáng nay (16/12), tựa game Super Mario Run đã chính thức ra mắt, nhưng đáng tiếc game chỉ mới có mặt trên hệ điều hành iOS.

Mario thực tế ảo, đừng mơ tưởng!

Thị trường game ngày một phát triển và những công nghệ chơi game mới như VR đã được tích hợp cho nhiều tựa game. Tuy nhiên với Mario thì khác, sẽ không có kế...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.