SohaGame tự tin về sản phẩm Phi Long Tại Thiên sẽ thành công tại thị trường Việt Nam

Thu Trang | | 18/05/2017 08:00

Tựa game online nhập vai chiến đấu đề tài võ hiệp Phi Long Tại Thiên chuẩn bị ra mắt vào tháng 5 này. Phía NPH SohaGame rất tự tin về khả năng thành công của sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

Là một tựa game online được đặt sản xuất dành riêng cho Việt Nam đến từ NPH SohaGame, Phi Long Tại Thiên đang dần dần chiếm trọn tình cảm và sự mong đợi đến ngày ra mắt và thực sự được trải nghiệm từ cộng đồng game thủ yêu game kiếm hiệp.

Mới đây, Infogame may mắn có một cuộc trao đổi nhỏ với đại diện phía NPH SohaGame về khả năng thành công cũng như các điểm đặc sắc trong game để có thế giữ chân game thủ Việt.

Được hỏi về lý do hợp tác với đối tác để phát triển một tựa game riêng cho thị trường Việt Nam, phía đại diện SohaGame chia sẻ: “ SohaGame có cộng đồng và am hiểu cộng đồng. Sau nhiều năm phát hành game mobile, SohaGame hiểu rõ nhu cầu, thói quen chơi của họ. Hiện nay, thị hiếu chơi của gamer Việt đã khác khá nhiều so với gamer nước ngoài. Các game mua về nước thường được thay đổi, điều chỉnh lại tính năng để phù hợp. Vì vậy, đặt hàng các đối tác trong và ngoài nước để phát triển game theo đúng ý muốn, dựa trên kinh nghiệm vận hành của mình là 1 hướng đi của SohaGame."

SohaGame tự tin về sản phẩm Phi Long Tại Thiên sẽ thành công tại thị trường Việt Nam - ảnh 1

Nhấn mạnh thêm về khả năng thành công của sản phẩm Phi Long Tại Thiên chuẩn bị ra mắt, đại diện SohaGame chia sẻ thêm: “ SohaGame đã có Mộng Võ Lâm, Đại Minh Chủ, Hải Tặc Bóng Đêm, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile là những sản phẩm đặt hàng rất thành công và được nhiều game thủ quan tâm, yêu mến. SohaGame đặt hàng cả các studio trong nước và ngoài nước; tùy theo kinh nghiệm và khả năng của đối tác để đặt hàng dòng sản phẩm phù hợp. Với kinh nghiệm của mình thì SohaGame tự tin sản phẩm Phi Long Tại Thiên sẽ thành công.

Phi Long Tại Thiên là một sản phẩm MMORPG thuần kiếm hiệp, dựa theo thị hiếu của người chơi, tham khảo từ những game đã phát hành lẫn các game đối thủ như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để NPH SohaGame xây dựng hệ thống nhân vật và tính năng trong game.

Chúng tôi tham khảo game thủ để chắt lọc và mang hết những tính năng vốn rất được quan tâm như Bang hội, Bang chiến, Công thành chiến, chiến trường, giao dịch, bãi train quái hay auto train vào game. Game thủ cần đẹp, cần ngầu, Phi Long Tại Thiên làm 5 phái rất tỉ mỉ, từ tạo hình đến skill, không theo lối chibi hay Q-style kiểu trẻ con mà chân thực và đúng hình mẫu kiếm hiệp - trong tâm trí người lớn.

Game thủ muốn PK phải hay, người kỹ năng cao phải có đất dụng võ, trong Phi Long Tại Thiên chúng tôi cho dùng 10 skill cùng lúc khi PK, xoay chuyển linh hoạt. Mỗi phái trong game có 25 skill, nhưng đó không phải là tất cả. – đại diện NPH cho biết.

Bên cạnh đó, trong game còn có 6 bộ võ học: Phổ Độ Chúng Sinh, Cửu Âm Chân Kinh, Quỷ Hoa Bảo Điển, Tịch Tà Kiếm Pháp, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm, tất cả đều rất mạnh, mỗi bộ có thể tương đương với một môn phái. Khi hành tẩu giang hồ, người chơi có thể ngẫu nhiên nhặt được một phần hoặc cả quyển bí kíp đó, mang về tu luyện sẽ trở nên mạnh mẽ.

Người chơi sẽ gặp Thiếu Lâm vung trái một thức Phi Long Tại Thiên, vung phải một chiêu Từ Hàng Phổ Độ, hoặc một Võ Đang chiêu trước tung Thái Cực, chiêu sau đã thành Tịch Tà Kiếm Pháp. Đây chính là một trong những điểm khác biệt của Phi Long Tại Thiên so với đối thủ: sự linh hoạt trong phát triển nhân vật, hệ thống chiêu thức đa dạng và không giới hạn bởi môn phái.

Hơn thế nữa, NPH còn cho ra đời hệ thống phi phong riêng cho từng phái, có hệ thống thú cưỡi vừa đẹp vừa ngầu lại cộng tốc độ di chuyển, người cưỡi Phiêu Vũ sẽ cho Chiếu Dạ hít khói. Dù đây chỉ là những khác biệt nho nhỏ, nhưng trong quá trình chơi, những điều nho nhỏ đó lại rất thiết thực và quan trọng.

Với những tính năng hấp dẫn của tựa game Phi Long Tại Thiên được phía đại diện SohaGame tiết lộ trên hứa hẹn sẽ giữ chân game thủ Việt trong thời gian tới.

>> Phi Long Tại Thiên - tựa game nhập vai kiếm hiệp sắp ra mắt tại Việt Nam vào tháng 5

Bạn nên đọc:

Các chủ quán net muốn khóc với mã độc WannaCry nguy hiểm nhất thế giới

Mã độc nguy hiểm nhất thế giới WannaCry đang lây lan nhanh đến Việt Nam khiến cho nhiều chủ quán net phải "tá hỏa" tìm cách ngăn chặn.

Kinh doanh game net ở Việt Nam còn không bằng mấy nghề mưu sinh ven đường

Thật trớ trêu thay khi ngành nghề kinh doanh game net mới đây bị một chủ quán đem ra so sánh còn không bằng nhiều nghề mưu sinh ven đường.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.