Sau Ngine Studios, Nexon tiếp tục thâu tóm cha đẻ HIT

Phong Vũ | | 29/05/2018 10:50

Cha đẻ của tựa game đỉnh cao Heroes of Incredible Tales (HIT) thủa nào tiếp tục trở thành miếng mồi ngon của ông lớn làng game xứ Hàn.

Đúng như dự đoán của nhiều người, Nexon đã tiếp tục vươn vòi bạch tuộc của mình ra xa hơn và lần này “nạn nhân” chính là cha để của tựa game HIT đình đám. Đây cũng chính là dự án đầu tiên mà Nexon hợp tác với Nat Games - studio được thành lập bởi trưởng nhóm thiết kế TERA và Lineage II.

Game thủ Việt cũng rất quen thuộc với HIT bởi tựa game này từng hỗ trợ phiên bản Việt hóa và là một trong số những game mobile có chất lượng đồ họa đẹp nhất thời bấy giờ.

Sau Ngine Studios, Nexon tiếp tục thâu tóm cha đẻ HIT - ảnh 1

Thông báo mới nhất của Nexon vào hôm qua cho biết, họ đã mua thêm 30% cổ phần của nhà phát triển Nat Games, nâng tổng số cổ phần lên 48,3%. Nat Games, được thành lập vào năm 2013 và được biết đến trên toàn cầu nhờ thành công của HIT với hơn 25 triệu lượt tải xuống. Hãng này cũng đang sở hữu một dự án khác là Overhit đang hoạt động rất tốt ở Hàn Quốc.

Được biết, Nexon dự kiến ​​sẽ ra mắt tựa game di động thứ hai của Nat Games, Overhit , tại các thị trường quốc tế vào cuối năm nay.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.