Nintendo Switch đang là chiếc máy chơi game đắt hàng nhất thế giới hiện nay

Trinh Trần | | 18/03/2017 14:12

Nửa tháng kể từ khi ra mắt trên thị trường, sản phẩm chơi game mới nhất của gã khổng lồ Nhật Bản Nintendo, đã chứng minh đẳng cấp không đối thủ của ông chủ công nghệ game này mỗi khi ra sản phẩm mới.

Chào sân hôm 3/3, chỉ sau 10 ngày, 1,5 triệu sản phẩm Switch đã bán hết veo. Chỉ tính riêng tại Mỹ, nửa triệu chiếc máy Nintendo Switch được bán ra, trong khi đó tại Nhật bản là 360.000 máy.

Thậm chí Nintendo Switch còn vượt mặt Wii, console thế hệ thứ 5 của Nintendo cực kỳ ăn khách, trong tuần đầu tiên ra mắt.

Nintendo Switch đang là chiếc máy chơi game đắt hàng nhất thế giới hiện nay - ảnh 1

Mới đây, theo thông tin chính thức từ Nintendo, đợt hàng Switch đầu tiên với hàng triệu sản phẩm, tiêu thụ trên khắp thế giới đã bán hết. Hãng đang đẩy mạnh việc sản xuất, và đợt hàng tiếp theo, số lượng sẽ tăng gấp đôi để kịp phục vụ nhu cầu người dùng.

Switch là máy chơi game kết hợp cả “truyền thống” và “hiện đại”. Nó có thể vừa là máy chơi game cầm tay truyền thống tương tự Nintendo DS trước đây, vừa có thể kết nối với TV và các thiết bị ngoại vi để trở thành máy chơi game dạng console như Sony PlayStation hay Xbox360.

Trong Switch , người dùng có thể chơi được các tựa game nổi tiếng như Mario, Pokemon... ngoài ra Switch còn có rất nhiều trò chơi đến từ Sega, Activision, EA, Capcom, Konami. Đặc biệt không thể không kể đến The Legend of Zelda: Breath of the Wild, tựa game sắp phát hành dành cho hệ máy chơi game này, vốn đang được rất nhiều tạp chí game danh tiếng ưu ái tặng cho điểm số tuyệt đối 10/10.

Trinh Trần tổng hợp

Bạn nên đọc:

Nintendo ra mắt Nintendo Switch: Máy chơi game console lai tablet

Với những người thích chơi điện tử tại nhà, Switch là một chiếc máy khá tiện lợi với mức giá rẻ hơn các đối thủ như Sony PlayStation 4 và Xbox One.

Nintendo Switch - Hệ máy chơi game tiếp theo của Nintendo

Nintendo Switch là bộ máy chơi game đa nhiệm, vừa là một chiếc máy cầm tay, vừa là một chiếc console.

Lạ đời giả lập Nintendo 64 xuất hiện trên... Xbox Games Store

Nintendo 64 đã từng được coi là một trong những đứa con sáng giá nhất của Nintendo một thời. Theo thông tin mới nhất, một giả lập của Nintendo 64 gọi là Win64e10...

>> Super Mario Run đạt 53 triệu USD doanh thu sau một tháng phát hành

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.