Long Tướng 3D cán mốc doanh thu khủng, là game thành công nhất của VTC Game?

| 20/12/2016 08:00

Theo thông tin Infogame mới thu thập được, tựa game mobile 3D của VTC Game đã gặt hái thành công vang dội khi ra mắt hồi cuối tháng 5.

Long Tướng 3D cán mốc doanh thu khủng, là game thành công nhất của VTC Game? - ảnh 1

Long Tướng 3D là game mobile thành công nhất từ trước tới nay của VTC Game

Chính thức Open Beta vào 24/05, Long Tướng 3D đã có ngày ra mắt không suôn sẻ khi gặp không ít lỗi nghiêm trọng. Thế nhưng, sau đó Long Tướng 3D đã bứt tốc mạnh mẽ để đạt thứ hạng cao trên App Store.

Cụ thể, theo thông tin Infogame mới ghi nhận được, Long Tướng 3D đã đạt đỉnh doanh thu 276 triệu đồng/ngày và là game mobile thành công nhất từ trước tới nay của VTC Game. Trò chơi này cũng đã chạm mốc 400.000 người chơi sau 5 tháng phát hành. Nguồn tin cũng tiết lộ thêm về hai sản phẩm khác của VTC Game là Chân Long Mobile có 30.000 người truy cập ngày đầu và Siêu Thần LOL có 600.000 người chơi tháng đầu tiên.

Nếu bạn chưa biết, Long Tướng 3D là tựa game mobile sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi chiến thuật hấp dẫn. Người chơi có cơ hội sở hữu hàng trăm mãnh tướng Tam Quốc, tham gia các hoạt động ingame độc đáo như: đấu trường liên trảm, đánh chiếm thông thiên tháp, Diệt Boss Tiên Nhân... bên cạnh các nhiệm vụ chiêu tướng, xếp đội hình, nâng trang bị quen thuộc.

>>> VTC Game, VNG và VMG vào top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016

Mai Chi

Bạn nên đọc:

Long Tướng 3D tặng giftcode giá trị mừng 5 tháng ra mắt

Mừng tuổi cộng đồng Long Tướng 3D tròn 5 tháng gắn bó, NPH gửi tặng người chơi giftcode giá trị để cùng tham gia trải nghiệm tựa game mobile được yêu thích nhất...

Long Tướng 3D bứt tốc mạnh mẽ, leo thẳng lên Top 1 App Store

Vượt mặt tựa game đang gây bão mạng xã hội hiện nay là slither.io, Long Tướng 3D của nhà phát hành VTC Game hiện đang chễm chệ ở vị trí top 1 game miễn phí.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.