Không thể nạp tiền bằng thẻ điện thoại, game thủ Việt vội vàng chuyển hết sang thẻ Zing

Tịch Dương | | 27/04/2018 15:00

Với tình huống hiện tại thì đây có thể được coi là giải pháp tối ưu giúp các game thủ thỏa mãn nhu cầu nạp tiền vào game.

Như Infogame đã đưa tin trước đó, kể từ ngày 22/4 nhà mạng VinaPhone đã tạm dừng việc cho phép dùng thẻ cào thanh toán trực tuyến đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nội dung số và game online. Tối cùng ngày, nhà mạng Viettel cũng gửi mail đến các doanh nghiệp với nội dung thông báo từ ngày 23/4 tạm dừng việc dùng thẻ cào để thanh toán trực tuyến đến các đối tác để thực hiện rà soát dịch vụ nhằm đảm bảo việc kinh doanh rõ ràng, minh bạch, tuân thủ pháp luật. Và cuối cùng, MobiFone cũng lên kế hoạch tương tự.

Không thể nạp tiền bằng thẻ điện thoại, game thủ Việt vội vàng chuyển hết sang thẻ Zing - ảnh 1

Điều này vô hình chung ảnh hướng lớn tới các game thủ đã quen với hình thức nạp thẻ bằng thẻ cào điện thoại hoặc những game thủ ở địa phương chưa phương thức chuyển khoản, nạp game qua ngân hàng chưa phát triển mạnh. Bên cạnh đó, các NPH game tại Việt Nam vẫn sẽ là những đơn vị chịu thiệt hại lớn nhất từ việc này. Khi mà người chơi ngừng việc nạp thẻ vào game, cũng đồng nghĩa với doanh thu từ game online về bị giảm đáng kể.

Không thể nạp tiền bằng thẻ điện thoại, game thủ Việt vội vàng chuyển hết sang thẻ Zing - ảnh 2

Các NPH cũng sẽ chịu thiệt khi cổng nạp thẻ cào điện thoại bị đóng.

Tuy vậy, các bạn cũng đừng quá lo lắng khi đã có khá nhiều phương pháp để có thể nạp thẻ vào game nhưng trong đó nổi bật nhất chính là sử dụng ZingPay. Vậy tại sao lại là ZingPay? Có thể nói trong tất cả các NPH lớn tại Việt Nam, VNG vẫn là một ông lớn, một cây đại thụ không gì sánh nổi. Các tựa game của VNG trải dài theo chiều dài lịch sử của làng Game Việt, với lực lượng lớn mạnh, VNG đã "phủ sóng" toàn quốc. Các bạn có thể tìm kiếm các địa chỉ bán thẻ Zing trên toàn quốc tại ĐÂY. Bên cạnh đó với rất nhiều mệnh giá thẻ Zing đa dạng, các game thủ có thể thoải mái chọn lựa: 20K, 50K, 100K, 200K, 500K.

Không thể nạp tiền bằng thẻ điện thoại, game thủ Việt vội vàng chuyển hết sang thẻ Zing - ảnh 3

Dễ dàng tìm được chi nhánh phân phối thẻ Zing.

Không những vậy, thao tác nạp thẻ trên ZingPay cũng rất đơn giản, chỉ với vài thao tác các bạn đã có thể chuyển tiền từ ví tới "con cưng" trong game rồi.

Nạp thẻ ZingPay nhanh gọn chỉ với vài thao tác.

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng ZaloPay để nạp game nếu có sẵn tiền trong tài khoản ngân hàng. Với ,mỗi lần nạp thẻ qua ứng dụng ZaloPay, bạn sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn lên đến 6.5% cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Tựu lại, thiết nghĩ ZingPay là cách tối ưu nhất để các game thủ nạp tiền vào game. Và biết đâu trong tương lại gần, ZingPay sẽ trở thành bá chủ trong thị trường nạp thẻ game Việt Nam.

Tịch Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.