Đợt sale “khủng” cuối cùng trong năm trên Steam chuẩn bị diễn ra

Trinh Trần | | 18/12/2017 19:00

Vào mỗi dịp Giáng Sinh, cũng như nhiều mặt hàng khác, Steam cũng thường dành cho khách hàng yêu mến của mình đợt khuyến mại với nhiều sản phẩm giảm giá vô cùng hấp dẫn.

Năm nay cũng vậy. Theo dự kiến, sự kiện đặc biệt có tên Steam Winter Sale 2017 sẽ bắt đầu mở cửa vào ngày 21/12 và kết thúc vào đầu tháng 1/2018.

Như vậy, chỉ còn vài ngày nữa, game thủ lại tiếp tục có cơ hội “săn” các tựa game giảm giá. Đặc biệt, đợt giảm giá này kéo dài đến 10 ngày.

Hàng năm, Steam vẫn thường xuyên có các chương trình giảm giá. Những chương trình này giúp hàng triệu game thủ trên thế giới sẽ có cơ hội tiếp cận với các tựa game hay với giá vô cùng ưu đãi.

Đợt sale “khủng” cuối cùng trong năm trên Steam chuẩn bị diễn ra - ảnh 1

Nhiều tựa game tên tuổi cũng có giá rất hời, là cơ hội tuyệt vời cho các game thủ chưa thể có trong tay các siêu phẩm đình đám.

Nhiều tựa game có giá gốc từ 20 đến 30 USD, nhưng giảm xuống chỉ còn từ 5-10 USD.

Steam là một sản phẩm do công ty Valve phát hành. Đây là nền tảng phân phối game bản quyền trực tuyến lớn nhất hiện nay. Vô số trò chơi được bán trên hệ thống này. Vì vậy, Steam được ví như một trung tâm thương mại chuyên bán các trò chơi trên mạng.

Cũng như nhiều Trung tâm Thương mại lớn khác, Steam cũng thường xuyên tổ chức các đợt giảm giá nhất là dịp cuối năm, và đây là thời điểm thu hút lượng khác khổng lồ.

Đặc biệt, đối với game thủ Việt, đợt giảm giá năm nay sẽ có ý nghĩa hơn khi họ được thanh toán bằng tiền Việt Nam đồng. Họ chỉ cần tạo tài khoản trên Steam và thực hiện các bước hướng dẫn là có thể mua game ngay lập tức bằng tiền nước mình mà không còn cần tới việc nhờ người khác đi mua game hộ nữa.

Trinh Trần

>> Steam chính thức cho phép giao dịch bằng tiền Việt Nam đồng

Bạn nên đọc:

Game lắp ráp xe đua cực thú vị Trailmakers lên Steam vào tháng 1/2018

Tựa game kết hợp lắp ráp và đua xe Trailmakers sẽ được nhà phát triển Flashbulb Games đưa lên Steam vào năm sau.

Lạc vào thế giới kỳ ảo với Thần Vũ Huyễn Tưởng chuẩn bị đổ bộ trên Steam

Tựa game console với đồ họa sống động và bắt mắt này chuẩn bị được giới thiệu rộng rãi đến người chơi.

PUBG đứng đầu top 10 tựa game bán chạy nhất trên Steam

Mặc dù không được giảm giá dịp Halloween như nhiều tựa game khác, nhưng PUBG vẫn chễm chệ đứng ở vị trí đầu bảng trong các game bán chạy nhất trên Steam.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.