Doanh thu Quý 2 tăng gấp 4 lần, NCsoft sẽ sớm ra mắt Blade & Soul trên Console

Phong Vũ | | 08/08/2017 10:16

NPH Đang cập nhật

chi tiết

Blade & Soul

Vào trang chủ | Thể loại: MMORPG

Thực tế, doanh thu chủ yếu của hãng game Hàn Quốc đến từ các tựa game mobile còn game online PC đang có xu hướng giảm đều.

Doanh thu Quý 2 tăng gấp 4 lần, NCsoft sẽ sớm ra mắt Blade & Soul trên Console - ảnh 1

NCsoft vừa tiết lộ doanh thu Quý 2, 2017 cho thấy tất cả các game online trên PC đều giảm trong khi các tựa game mobile có xu hướng tăng đáng kể. Trong đó, LineAge II và Blade & Soul vẫn duy trì được ở mức giảm thấp hơn so với các sản phẩm khác như AION hay GUILDWARS 2. Ngược lại, doanh thu thu từ game mobile của NCsoft tăng vọt hơn 4 lần so với Quý 1 và hơn 5 lần so với kỳ cuối năm ngoái.

Doanh thu Quý 2 tăng gấp 4 lần, NCsoft sẽ sớm ra mắt Blade & Soul trên Console - ảnh 2

Tuy nhiên, điều mà nhiều người dành sự quan tâm nhất trong thời gian gần đây là sự xuất hiện của Blade & Soul trên nền tảng mới. Và cuối cùng, NCsoft cũng đã xác nhận về việc sẽ đưa tựa game online này lên Console, phiên bản dành cho nền tảng này hiện đang được phát triển bởi chi nhánh NCsoft tại Mỹ. Có thể người chơi sẽ sớm được trải nghiệm Blade & Soul trên Console vào năm sau.

Cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, các dự án Aion Legion, Blade & Soul Mobile và Lineage Eternal Mobile vẫn đang trong quá trình phát triển – Ncsoft xác nhận, dự kiến ​​sẽ được phát hành (có thể ở Hàn Quốc đầu tiên) giữa Q4 2017 và cuối năm 2018. Ngoài ra, đại diện Nhà sản xuất cũng cho biết sẽ xem xét về việc phát triển WARS 2 Mobile theo nguyện vọng của người chơi.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Chưa ra mắt, mạng lưới cộng đồng Blade & Soul đã phủ kín từ Bắc đến Nam

Chủ động tạo mạng lưới hội nhóm từ Bắc đến Nam, Garena dường như là nhà phát hành có ý thức xây dựng cộng đồng quy mô và bài bản nhất từ trước đến...

5 cách sở hữu, sưu tầm trang phục miễn phí của các nhân vật trong Blade & Soul

Trang phục là một thứ không thể thiếu nếu muốn phiêu lưu trong thế giới đầy màu sắc của Blade & Soul.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.