Cyber Core tổ chức hội nghị khách hàng, quyết thâu tóm thị trường game

| 25/04/2016 10:00

Với sự giúp đỡ của nhiều nhãn hàng đầy tiềm lực, Cyber Core muốn thâu tóm hết Thị trường phòng game đầy tiềm năng.

Ra đời vào năm 2014, khi mà mô hình tiệm internet nhỏ lẻ đang bùng nổ mạnh và bão hòa, Cyber Core được biết như một hệ thống phòng game cực kỳ chất lượng, được thiết kế với phong cách đặc trưng và nổi bật, cùng với cấu hình vượt trội đủ sức cho Game thủ “chiến” game ở thiết lập mạnh mẽ nhất.

Cyber Core tổ chức hội nghị khách hàng, quyết thâu tóm thị trường game - ảnh 1

Cyber Core nổi tiếng với thiết kế mạnh mẽ, cá tính

Cyber Core nhanh chóng mở rộng hệ thống ra khắp toàn quốc với hàng trăm phòng game ở các tỉnh và thành phố. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty còn trở thành nhà tư vấn và lắp đặt cho các quán internet-game tư nhân ở mọi tỉnh thành, được các chủ phòng net hết sức tin tưởng.

Vào ngày hôm nay, Cyber Core đã tổ chức hội nghị khách hàng tại Tp. HCM với sự tham dự của các chủ phòng game và các game thủ. Tới dự có các công ty, nhãn hàng là tài trợ của Cyber Core trong 2 năm qua, như Microsoft, Asus, Tenda, Bitcafe, Cooler Master...

Cyber Core tổ chức hội nghị khách hàng, quyết thâu tóm thị trường game - ảnh 2

Khách hàng của Cyber Core tham dự hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đại diện Cyber Core cho biết: “Sự phát triển mạnh mẽ và bền vững trong 2 năm qua là minh chứng cho thành công đến từ sự đầu tư nghiêm túc và lâu dài. Cyber Core đã mở rộng hệ thống phòng máy của mình lên hàng trăm ở các tỉnh thành từ miễn Bắc đến miền Nam. Tiếp nói sự thành công đó, Cyber Core sẽ tiếp tục cộng tác với các đối tác để phát triển mạnh mẽ hơn, hỗ trợ tối đa cho các chủ phòng game trong việc kinh doanh, mang lại hiệu quả thiết thực và bền vững.”

Cyber Core tổ chức hội nghị khách hàng, quyết thâu tóm thị trường game - ảnh 3

Đại diện Cyber Core phát biểu

Tại buổi hội nghị, đại diện Intel, một trong những đơn vị tài trợ cho Cyber Core đã giới thiệu những sản phẩm nội bật của Intel để hỗ trợ Cyber Core xây dựng bộ máy tính chơi game. Nổi bật là chuỗi sản phẩm Skylake đã nâng cấp, cùng với Công nghệ điều khiển máy chủ từ xa, có thể hỗ trợ các chủ phòng game sửa chữa máy tính khi có sự cố ngay lập tức mà không cần phải chờ nhân viên kỹ thuật đến tận nơi.

Cyber Core tổ chức hội nghị khách hàng, quyết thâu tóm thị trường game - ảnh 4

Đại diện Intel giới thiệu sản phẩm

Asus, một trong những đơn vị tài trợ của Cyber Core đã giới thiệu về loạt sản phẩm chuyên dành cho chơi game, bao gồm card đồ họa, bo mạch chủ, nguồn... Đặc biệt, để đối phó với tình trạng ăn cắp RAM đang làm các quán net đau đầu, Asus đã thiết kế một loại RAM với khóa chống trộm đặc biệt.

Cyber Core tổ chức hội nghị khách hàng, quyết thâu tóm thị trường game - ảnh 5

Đại diện Asus giới thiệu sản phẩm

Tại buổi hội nghị, người tham gia còn được trải nghiệm kính thực tế ảo Occulus của Samsung, cũng như được đại diện Microsoft xác minh về việc sẽ có những đợt kiểm tra từ chính quyền và có những hình thức xử lí trường hợp vi phạm.

Cyber Core tổ chức hội nghị khách hàng, quyết thâu tóm thị trường game - ảnh 6

Các tiết mục Cosplay đặc sắc

Bạn nên đọc:

Lạc lối ở Hùng Vương Cyber Core - Khu tổ hợp giải trí lớn nhất Vĩnh Phúc

Sáng nay 15/11, phóng viên IGN.vn đã có mặt ở lễ khai trương cắt băng khánh thành Hùng Vương Cyber Core, gaming center trực thuộc khu liên hợp thể thao ở thị xã Phúc...

Phát hiện công ty game Cyber Core Technology dùng hơn 800 phần mềm lậu

Hai phòng game lớn của Công ty TNHH Cyber Core Technology tại TP.HCM vừa bị phát hiện sử dụng hơn 800 phần mềm vi phạm bản quyền.

Vĩnh Hậu

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.