'Zero the Enforcer' trở thành phim Conan thành công nhất trong lịch sử

Hữu Phong | | 25/05/2018 16:00

Đứng số 1 trong 6 tuần liên tiếp, movie thứ 22 của Thám tử Conan đã trở thành bộ phim Conan thành công nhất trong lịch sử.

Trailer Detective Conan: Zero the Enforcer

Thám tử Conan: Kẻ hành pháp là bộ phim chiếu rạp thứ 22 của Conan được công chiếu vào trung tuần tháng 4 ở Nhật Bản. Mặc dù ra rạp trước Infinity War, thế nhưng Conan Movie 22 dường như không chịu ảnh hưởng quá lớn khi giữ vững vị trí số 1 trong tuần Infinity War công chiếu tại Nhật.

Và sau 6 tuần công chiếu, Kẻ hành pháp hiện đang nắm giữ vị trí số 1 với tổng doanh thu khoảng 7,2 tỷ Yên (64,6 triệu USD). Kết quả này cũng giúp Kẻ hành pháp đánh bại Bản tình ca màu đỏ thẫm để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử Conan. Bộ phim Conan thứ 21 ra rạp năm 2017 thu về tổng cộng 6,89 tỷ Yên (61,1 triệu USD) và trở thành phim ăn khách nhất của Conan thời điểm đó.

Nhà phân phối Toho kỳ vọng bộ phim có thể thu về 8 tỷ Yên (71,9 triệu USD) sau khi kết thúc công chiếu. Nhưng với việc bước sang tuần thứ 6, mỗi ngày Conan Movie 22 chỉ có thể có tối đa 5 suất chiếu ở các rạp, do đó kỳ vọng của hãng này sẽ rất khó xảy ra.

'Zero the Enforcer' trở thành phim Conan thành công nhất trong lịch sử - ảnh 1

Bảng xếp hạng phim ăn khách Nhật Bản tuần qua

Được đạo diễn bởi Yuzuru Tachikawa, Kẻ hành pháp là phần tiếp theo của Cơn ác mộng đen tối ra rạp năm 2016. Phần phim này tập trung chủ yếu vào Toru 'Zero' Amuro, kẻ ba mặt vừa là Zero trong Cục cảnh sát an ninh quốc gia, vừa là thám tử Rei Furuya học trò của Mouri râu kẽm, đồng thời cũng là Bourbon thuộc Tổ chức Áo đen.

Cũng ra mắt cùng tuần với Conan, bộ phim thứ 26 về Cậu bé bút chì đã rớt từ hạng #7 xuống hạng #10 trên BXH doanh thu tuần. Bộ phim hiện đã kiếm được tổng cộng 1,6 tỷ Yên (14,71 triệu USD) sau sáu tuần công chiếu.

Tuần qua cũng chứng kiến sự xuất hiện của nhiều bộ phim mới chiếm lĩnh vị trí cao trên BXH, trong đó phải kể đến phim hoạt hình Peter Rabbit (#2), Nomitori Samurai (#3) và Siêu thú cuồng nộ (#4) của The Rock. Đáng chú ý, phần hai của tam phẩm Godzilla chuyển thể thành phim chiếu rạp ra mắt trong tuần chỉ đứng ở vị trí thứ #8.

Ông nội siêu nhân 'Krypton' kết thúc mùa 1, chuẩn bị cho mùa 2 vào năm 2019

Bạn nên đọc:

'Thám tử Conan' giới thiệu ngoại truyện về Kẻ ba mặt trong lúc tạm nghỉ

Trong ba tuần tạm nghỉ, các fan của Thám tử Conan sẽ được dịp hiểu hơn về nhân vật đang cực hot hiện nay là Zero Kẻ ba mặt.

Conan Movie 22 thống trị phòng vé Nhật Bản 5 tuần liên tiếp, đè bẹp 'Avengers: Infinity War'

Bộ phim điện ảnh thứ 22 của Thám tử Conan hiện vẫn đang giữ vị trí số 1 trên BXH doanh thu phòng vé Nhật Bản.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.